• my tom

Những lần khởi nghiệp của tỷ phú Phạm Nhật Vượng: Từ thời du học đã buôn áo gió, làm mỳ tôm, tuổi 50 dồn lực sản xuất ô tô vươn ra thế giới
Kinh tế- Nhật Anh - 13:34 15/03/2021
Không có thành công nào tự đến mà không phải đánh đổi bằng những cố gắng, kiên định, thậm chí mất mát, thất bại. Tỷ phú Phạm Nhật Vượng cũng không ngoại lệ, mà như ông từng nói "Mình nhạy hơn với thị trường. Mình 'ăn đòn' nhiều nên khôn hơn".
 • Cách ăn mỳ tôm không hại sức khỏe
  Dinh dưỡng học đường- Hương Lan - 08:00 01/03/2021
  (khoahocdoisong.vn) - Mỳ tôm ăn sống, mỳ úp, lẩu thả mỳ tôm vào đang là món ăn tiện lợi và ngon miệng đối với nhiều bạn trẻ, cả các cháu nhỏ, các cháu học sinh. Mặc dù tiện nhưng ăn nhiều mỳ tôm lại rất nguy hại cho sức khỏe.
 • Hiểu đúng về phụ gia thực phẩm
  Sống xanh- Khánh Ly (ghi) - 06:58 28/10/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Phụ gia và phẩm màu trong thực phẩm có mặt ở hầu hết các loại thực phẩm chế biến sẵn, thậm chí là thực phẩm tươi sống. Tuy nhiên không phải tất cả các loại chất phụ gia, phẩm màu đều có hại và gây độc cho con người.
 • Đừng cho trẻ ăn bún, mỳ tôm
  Khám phá- 07:47 13/08/2018
  Thông tin về trường hợp nội soi tiêu hóa một em bé bác sỹ phát hiện những sợi bún ăn từ sáng đến chiều vẫn chưa tiêu hóa gây hoang mang cho không ít phụ huynh. Theo các chuyên gia, bún cũng như mỳ tôm, là những món ăn không có dinh dưỡng cho trẻ.
 • Người Việt ăn quá mặn: 1 gói mỳ tôm thừa muối cả ngày
  Khoa học- 12:03 27/03/2018
  Người Việt đang ăn mặn gấp đôi khuyến cáo, trong đó có mỳ tôm chứa siêu nhiều muối. Chỉ cần ăn 1 gói mỳ tôm đã thừa lượng muối cần thiết trong cả ngày.
--Quảng cáo---