• muop dang

Mướp đắng tốt cho gan
Bác sĩ của bạn- KT (ghi) - 10:17 25/12/2020
(khoahocdoisong.vn) - Gan thuộc cơ quan tiêu hóa trong cơ thể con người. Gan được ví như nhà máy hóa chất của cơ thể vì phụ trách điều hóa các phản ứng hóa sinh, đảm nhiệm hàng trăm chức năng khác nhau để duy trì sự sống.
 • Dược thiện chữa sỏi gan
  Khỏe- Lương y Phan Thị Thạnh - 19:00 16/10/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Sỏi trong gan hay còn gọi là sỏi đường mật trong gan thường có triệu chứng rất mơ hồ, có thể gây nhiều di chứng nặng nề đe dọa đến tính mạng nếu không được điều trị kịp thời.
 • Thực phẩm hỗ trợ điều trị tiểu đường
  Bác sĩ của bạn- Khánh Thủy (ghi) - 11:11 15/09/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Đông y gọi bệnh tiểu đường là bệnh tiêu khát có nhiều nguyên nhân, chủ yếu do chức năng nội tạng hấp thu chuyển hóa chất bột đường Glucid suy giảm. Món ăn tốt cho người tiểu đường là mướp đắng, đậu hũ, đậu bắp, rau dền, dưa hấu, bầu, bí, mướp và uống nước bột sắn dây, atisô.
 • Trà khổ qua cho người tiểu đường
  Bác sĩ của bạn- Khánh Thủy (ghi) - 20:00 17/07/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Mướp đắng (khổ qua) có vị đắng, tính mát, thanh nhiệt và tăng sức đề kháng cho cơ thể. Nước khổ qua chữa mụn nhọt, rôm sẩy, mẩn ngứa. Để giúp cơ thể bớt nóng, có thể cắt lát mỏng mướp đăng rồi xao khô, hãm với nước nóng như uống trà.
 • Các món canh chữa ho khan
  Khỏe- Lương y Phan Thị Thạnh - 09:05 09/07/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Ho khan là tình trạng ho nhưng không khạc ra đờm, dù người bệnh có thể ho nhiều và dữ dội. Tuy nhiên vẫn có trường hợp người bệnh nuốt đờm hoặc vì không muốn khạc hoặc không biết khạc đờm.
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO