--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Mụn trứng cá ở người cao tuổi

HÀ BÌNH - 09:48 15/07/2019

(khoahocdoisong.vn) - Đúng là khi đã có tuổi, đa phần da đã bị lão hóa và rất ít trường hợp vẫn còn mọc mụn trứng cá trên mặt.

Hỏi: Tôi năm nay đã 52 tuổi mà mặt vẫn có mụn trứng cá, xin hỏi có phải do nội tiết có vấn đề?

Vũ Bích Hồng (Hà Nội)

Chị Đỗ Anh Thư, Trung tâm Nghiên cứu & Đào tạo sản xuất mỹ phẩm Grandpa's Garden: Đúng là khi đã có tuổi, đa phần da đã bị lão hóa và rất ít trường hợp vẫn còn mọc mụn trứng cá trên mặt. Nhưng mỗi làn da đều có những mặt tích cực. Nhiều người 40-50 tuổi cảm thấy rất khó chịu vì tuổi này vẫn còn mụn. Tuy nhiên, điểm tốt của làn da này sẽ là trẻ lâu hơn da người khác. Do đó, vấn đề mụn trứng cá không phải là biểu hiện của nội tiết tố mà chỉ thể hiện sức khỏe của làn da. Bạn có thể xử lý mụn rất đơn giản bằng nhiều loại mỹ phẩm lành tính chuyên biệt dùng chữa mụn.

  • Ăn sầu riêng mặt nổi mụn
    Bác sĩ của bạn- TT - 17:00 31/05/2019
    (khoahocdoisong.vn) - Sầu riêng là trái cây rất bổ dưỡng, nếu có nhu cầu bổ sung năng lượng cho cơ thể, chỉ cần ăn 1/5 trái sầu riêng là đã có nguồn năng lượng cần thiết cho cả ngày.

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Cựu Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng 'đá bóng' trách nhiệm cho thứ trưởng ra sao?
Thời sự- Tân Châu - 10:00 14/07/2020
Ngày 12/7, Cơ quan CSĐT Bộ Công an hoàn tất kết luận điều tra (KLĐT) số 40/KLĐT-VPCQCSĐT-P4, chuyển Viện KSND tối cao, đề nghị truy tố cựu Bộ trưởng Công Thương Vũ Huy Hoàng cùng 9 bị can, trong vụ sai phạm liên quan “đất vàng” 2-4-6 Hai Bà Trưng, quận 1, TPHCM.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO