--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Mua hàng bị lừa, cô gái tự gây thương tích rồi báo cướp

HỮU THÔNG - 07:10 06/12/2021

Bị lừa hết tiền khi đặt mua hàng qua mạng, cô gái sợ gia đình trách mắng, nên tự gây thương cho mình rồi đến công an báo bị cướp.

Ngày 5/12, lãnh đạo Công an huyện An Phú, tỉnh An Giang cho biết đã làm rõ vụ cướp giật tài sản giả do N.T.K.D. (23 tuổi, ngụ xã Khánh An, huyện An Phú) dựng hiện trường giả bị cướp tấn công.

chi-d.-tai-co-quan-cong-an..jpg
Chị D. tại cơ quan công an.

Trước đó, trưa 4/12, với vết trầy xước trên người và cổ, D. đến Công an huyện An Phú trình báo là vào khoảng 11h30 cùng ngày, khi đi thăm vườn về nhà, D. bị một thanh niên che kín mặt xông đến giật sợi dây chuyền vàng trên người làm D. té ngã, rồi tiếp tục giật chiếc lắc tay D. đang đeo, và bỏ chạy. 

Ngoài ra, D. còn phát hiện nghi phạm đã lấy trộm 11 triệu đồng trong ngăn tủ đựng quần áo, tổng giá trị tài sản khoảng 35 triệu đồng.

Tuy nhiên, công an phát hiện nhiều dấu hiệu bất thường tại hiện trường nên vận động thuyết phục D. thành khẩn khai báo.

vet-xay-xat-tren-co-chi-d..jpeg
Vết xây xát trên cổ chị D.

Đến khoảng 21h30 tối cùng ngày, D. thừa nhận do đặt mua hàng qua mạng nhằm hưởng phần trăm nên D. đã lấy 11 triệu đồng của gia đình và tháo dây chuyền, lắc tay đem cầm đồ được 15 triệu đồng để chuyển tiền mua hàng qua mạng. 

Đến khi phát hiện mình bị lừa, lo sợ gia đình trách mắng nên D. tự làm trầy xước vùng cổ, dựng hiện trường giả và đến cơ quan công an báo tin.

Hiện vụ việc đang được lực lượng Công an huyện An Phú tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Năm 2024 Việt Nam sẽ phải xóa bỏ thuế nhập khẩu xăng dầu trong ASEAN
Kinh tế- Nhã Uyên - 21:00 28/06/2022
Theo cam kết Hiệp định Thương mại Hàng hóa ASEAN (Hiệp định ATIGA) giai đoạn 2022- 2027, Việt Nam sẽ phải xóa bỏ thuế nhập khẩu các sản phẩm xăng dầu trong ASEAN với lộ trình dài nhất vào năm 2024.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---