• mùa dông

Tết Nguyên đán: Đêm giao thừa có thể đón gió mùa đông bắc
Thời sự- Nguyễn Hoài - 21:39 16/01/2020
Vào ngày 30 tháng Chạp, một đợt không khí lạnh có thể tràn xuống nước ta gây mưa rét, thậm chí mưa rào cho các tỉnh Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ. Nhiều khả năng miền Bắc và các tỉnh Bắc miền Trung đón Tết trong thời tiết mưa rét.
 • Dự báo thời tiết 16/1, miền Bắc đón không khí lạnh
  Thời sự- Hương Quỳnh - 07:37 16/01/2020
  Chiều nay, không khí lạnh sẽ ảnh hưởng đến một số nơi ở vùng núi Bắc Bộ, tối và đêm ảnh hưởng đến các nơi khác ở phía Đông Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ.
 • Món cháo tăng dương khí cho mùa đông
  Khỏe- LY. DS Chu Văn Tiến - 10:32 15/01/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Mùa đông âm khí (Hàn khí) lưu hành, phát triển là nguyên nhân khởi phát và tái phát các căn bệnh hay gặp như cảm lạnh, đau nhức xương khớp, liệt dây thần kinh số 7 ngoại biên, đau dạ dày do hàn, đột quỵ...
 • Bấm huyệt chữa chân tay lạnh
  Khỏe- LY Minh Phúc - 08:31 15/01/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Có những người, vào mùa đông là chân tay lạnh ngắt. Hầu hết nguyên nhân là do khí huyết không lưu thông. Khi nhiệt độ ngoài trời hạ thấp, các thành mạch co lại, khí huyết không được lưu thông dễ dàng có thể dẫn tới tình trạng tắc nghẽn mạch, do đó, không đủ nuôi dưỡng tế bào, đặc biệt ở phần chân và tay. Một khả năng khác là hệ tuần hoàn bị trục trặc dẫn đến quá trình lưu thông máu không tốt.
 • Bồi bổ mùa đông cần phải nhuận táo
  Chữa bệnh không dùng thuốc- LY Vũ Quốc Trung - 08:39 25/12/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Mùa đông khí hậu giá lạnh sẽ làm cho quá trình chuyển hóa giảm, mạch máu dưới da co lại, tán nhiệt cũng tương đối ít ... Vì vậy cần biết cách ăn uống bồi bổ để tăng nhiệt lượng cho cơ thể và phòng chống bệnh tật.
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO