MoonXBT – Nền tảng giao dịch xã hội tiền mã hóa đầu tiên trên thế giới đã đến Việt Nam

Blockchain đang ngày càng nhận được nhiều chú ý trên toàn thế giới. Trong đó, Việt Nam nổi lên như một quốc gia Đông Nam Á với tốc độ phát triển mạnh mẽ.
pr-blockchain.jpg

Theo báo cáo của công ty phân tích blockchain toàn cầu Chainalysis năm 2021, Việt Nam đứng đầu trong số 154 quốc gia về mức độ chấp nhận tiền mã hóa, trước cả các nền kinh tế lớn như Hoa Kỳ, Trung Quốc và Nga.

Cuối tháng 3 vừa qua, Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái đã chỉ đạo xây dựng khung pháp lý cho các tài sản mã hóa. Bên cạnh đó, Thủ tướng Chính phủ cũng đã giao Ngân hàng Nhà nước chủ trì nghiên cứu, xây dựng và thí điểm sử dụng tiền điện tử dựa trên công nghệ blockchain.

Tất cả những tín hiệu tích cực này chính là lý do tại sao rất nhiều dự án blockchain đã lựa chọn Việt Nam trở thành điểm đến để hợp tác, triển khai và phát triển dự án của mình.

Việt Nam là một trong 10 quốc gia được MoonXBT lựa chọn triển khai nền tảng giao dịch tiền mã hóa kết hợp với tương tác xã hội của mình. Đây là nền tảng đầu tiên trên thế giới trình làng mô hình này.

Ra mắt vào năm 2021 với trụ sở đặt tại Quần đảo Cayman (Anh), nền tảng hợp đồng tiền mã hóa này được biết đến là dịch vụ tiện lợi, hiệu quả và dễ sử dụng để giao dịch tiền mã hóa. Tính thanh khoản cao, giao dịch nhanh chóng và đòn bẩy cao (lên đến 150X) là những yếu tố khiến nền tảng ngày càng phổ biến đối với những nhà giao dịch chuyên nghiệp lẫn người mới tham gia thị trường.

blockchain-2.jpg

Để phù hợp với nhu cầu tìm hiểu giao dịch tiền mã hóa cho những người mới tham gia, nền tảng này cũng cung cấp chế độ demo để người dùng có thể thử chiến lược của mình và dịch vụ giao dịch sao chép (copy trading) chỉ bằng một cú click chuột để “bắt chước” các chiến lược giao dịch của những người chuyên nghiệp. Đặc biệt, vốn yêu cầu của MoonXBT rất thấp, người mới tham gia chỉ cần 1 đô la để giao dịch.

Ngoài ra, nền tảng cũng tạo ra cộng đồng dành cho các nhà giao dịch để tự do tương tác, chia sẻ và thảo luận các chiến lược giao dịch cũng như phân tích những thông tin thị trường mới nhất.

George Lee, COO của MoonXBT, luôn tin rằng sự kết nối lẫn nhau có thể thúc đẩy đổi mới và sáng tạo. Ông cho biết: “MoonXBT tự định nghĩa mình là một nền tảng giao dịch xã hội không chỉ qua tên gọi bên ngoài mà còn cả nội dung bên trong”.

Với sự kết nối ngày càng tăng cao, MoonXBT tiếp tục đổi mới và có kế hoạch khởi động các dự án mới như giao dịch NFT, GameFi và DAO trong các quý sắp tới.

Để tìm hiểu thêm, vui lòng truy cập:

Website: https://www.moonxbt.com/vi-vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/moonx...

Telegram: https://t.me/moonxbtvietnam

Theo Đời sống
Tràn lan bình giữ nhiệt “rẻ như cho”

Tràn lan bình giữ nhiệt “rẻ như cho”

Nhờ tính tiện lợi, đa năng, bình giữ nhiệt là sản phẩm gia dụng phổ biến trong gia đình Việt hiện nay. Tuy nhiên, nếu không nắm rõ thông tin trong việc mua hàng, rất có thể, những chiếc bình giữ nhiệt dùng hàng ngày sẽ trở thành mối nguy hiểm.
Lẫn lộn chất lượng xoong, nồi inox siêu rẻ

Lẫn lộn chất lượng xoong, nồi inox siêu rẻ

Trên thị trường có nhiều loại sản phẩm xoong, nồi… làm bằng vật liệu inox. Trong đó, nhiều sản phẩm giá rẻ của các cơ sở thủ công trong nước và không ít sản phẩm không rõ nguồn gốc, chất lượng trôi nổi trên thị trường.
back to top