MoonXBT – Nền tảng giao dịch xã hội tiền mã hóa đầu tiên trên thế giới đã đến Việt Nam

Blockchain đang ngày càng nhận được nhiều chú ý trên toàn thế giới. Trong đó, Việt Nam nổi lên như một quốc gia Đông Nam Á với tốc độ phát triển mạnh mẽ.
pr-blockchain.jpg

Theo báo cáo của công ty phân tích blockchain toàn cầu Chainalysis năm 2021, Việt Nam đứng đầu trong số 154 quốc gia về mức độ chấp nhận tiền mã hóa, trước cả các nền kinh tế lớn như Hoa Kỳ, Trung Quốc và Nga.

Cuối tháng 3 vừa qua, Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái đã chỉ đạo xây dựng khung pháp lý cho các tài sản mã hóa. Bên cạnh đó, Thủ tướng Chính phủ cũng đã giao Ngân hàng Nhà nước chủ trì nghiên cứu, xây dựng và thí điểm sử dụng tiền điện tử dựa trên công nghệ blockchain.

Tất cả những tín hiệu tích cực này chính là lý do tại sao rất nhiều dự án blockchain đã lựa chọn Việt Nam trở thành điểm đến để hợp tác, triển khai và phát triển dự án của mình.

Việt Nam là một trong 10 quốc gia được MoonXBT lựa chọn triển khai nền tảng giao dịch tiền mã hóa kết hợp với tương tác xã hội của mình. Đây là nền tảng đầu tiên trên thế giới trình làng mô hình này.

Ra mắt vào năm 2021 với trụ sở đặt tại Quần đảo Cayman (Anh), nền tảng hợp đồng tiền mã hóa này được biết đến là dịch vụ tiện lợi, hiệu quả và dễ sử dụng để giao dịch tiền mã hóa. Tính thanh khoản cao, giao dịch nhanh chóng và đòn bẩy cao (lên đến 150X) là những yếu tố khiến nền tảng ngày càng phổ biến đối với những nhà giao dịch chuyên nghiệp lẫn người mới tham gia thị trường.

blockchain-2.jpg

Để phù hợp với nhu cầu tìm hiểu giao dịch tiền mã hóa cho những người mới tham gia, nền tảng này cũng cung cấp chế độ demo để người dùng có thể thử chiến lược của mình và dịch vụ giao dịch sao chép (copy trading) chỉ bằng một cú click chuột để “bắt chước” các chiến lược giao dịch của những người chuyên nghiệp. Đặc biệt, vốn yêu cầu của MoonXBT rất thấp, người mới tham gia chỉ cần 1 đô la để giao dịch.

Ngoài ra, nền tảng cũng tạo ra cộng đồng dành cho các nhà giao dịch để tự do tương tác, chia sẻ và thảo luận các chiến lược giao dịch cũng như phân tích những thông tin thị trường mới nhất.

George Lee, COO của MoonXBT, luôn tin rằng sự kết nối lẫn nhau có thể thúc đẩy đổi mới và sáng tạo. Ông cho biết: “MoonXBT tự định nghĩa mình là một nền tảng giao dịch xã hội không chỉ qua tên gọi bên ngoài mà còn cả nội dung bên trong”.

Với sự kết nối ngày càng tăng cao, MoonXBT tiếp tục đổi mới và có kế hoạch khởi động các dự án mới như giao dịch NFT, GameFi và DAO trong các quý sắp tới.

Để tìm hiểu thêm, vui lòng truy cập:

Website: https://www.moonxbt.com/vi-vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/moonx...

Telegram: https://t.me/moonxbtvietnam

Theo Đời sống
Giá xăng giảm 3.600 đồng/lít

Giá xăng giảm 3.600 đồng/lít

Bộ Công thương vừa quyết định điều hành giá xăng dầu kể từ 15 giờ hôm nay 21/7. Giá bán lẻ xăng E5 RON 92 giảm 2.710 đồng, giá bán ra về mức 25.070 đồng/lít; Xăng RON 95 là 26.070 đồng, giảm 3.600 đồng.
Chỉ sau 2 phút chạm - Nhận ngay hạn mức thấu chi và thẻ tín dụng lên tới 500 triệu đồng

Chỉ sau 2 phút chạm - Nhận ngay hạn mức thấu chi và thẻ tín dụng lên tới 500 triệu đồng

Nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng cá nhân ngay lập tức của khách hàng, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) dành tặng khách hàng hiện hữu bộ đôi công cụ tài chính quyền lực là Thẻ tín dụng SHB và khoản thấu chi phê duyệt trước online thông qua ứng dụng SHB Mobile. Không cần hồ sơ, giấy tờ khách hàng nhận ngay thẻ tín dụng chỉ sau từ 2 ngày hoặc được cấp hạn mức thấu chi sau 2 phút.
Phát triển trung tâm thương mại tại Việt Nam: Chọn làm lớn, hay chọn làm sâu?

Phát triển trung tâm thương mại tại Việt Nam: Chọn làm lớn, hay chọn làm sâu?

Tại Việt Nam, thị trường đã có sự ra đi của nhiều ông lớn trong lĩnh vực bán lẻ, như Auchan, Parkson… Nhưng cũng có sự tồn tại bền bỉ, thậm chí là phát triển mạnh mẽ của không ít những thương hiệu lớn, và trong các thương hiệu nổi tiếng này, sự phát triển cũng mang màu sắc khác nhau...
back to top