--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Mở cửa Công viên nước hồ Tây: Giảm 80% giá vé

TUYẾT VÂN - 13:30 16/04/2019

(khoahocdoisong.vn) - ​​​​​​​Năm nay, Công viên Nước Hồ Tây sẽ mở cửa từ ngày 20/04/2019 với nhiều chương trình khuyến mại, chương trình nghệ thuật đặc sắc vui nhộn.

Năm nay, nhằm tạo thêm nhiều điểm nhấn và mang lại cho du khách một không gian vui chơi sảng khoái, hòa mình cùng thiên nhiên, Công viên Nước Hồ Tây đã đầu tư xây dựng, thay đổi cảnh quan trung tâm công viên.

Khu vực bể Tạo Sóng, Sông Lười được trùng tu và thay đổi diện mạo với hình ảnh của thủy cung, sóng nước đầy màu sắc rực rỡ. Du khách sẽ thực sự cảm thấy thích thú với hình ảnh mới mẻ, như đang ngụp lặn giữa đại dương ngắm san hô, vui đùa cùng hàng ngàn sinh vật biển trong những ngày hè đầy nắng.

Các trò chơi với mức độ rất mạo hiểm khác nhau sẽ mang đến cho du khách những cảm xúc không thể tuyệt vời hơn.

Các trò chơi với mức độ rất mạo hiểm khác nhau sẽ mang đến cho du khách những cảm xúc không thể tuyệt vời hơn như: khu đường trượt đa làn, đường trượt xoắn, đường trượt cao tốc… Bể tạo sóng hay các khu bể hành động, bể nhảy cầu sẽ giúp rèn luyện sức khỏe, sự dẻo dai của cơ thể.

Còn gì tuyệt vời hơn dưới thời tiết oi bức mùa hè cùng bạn bè trượt phao lao đi với tốc độ cực lớn trong “màn đêm” hun hút, rồi ánh sáng xuất hiện ở cuối đường hầm với làn nước trong xanh, mát rượi. Các em nhỏ cũng thõa sức vùng vẫy, vui chơi với khu bể dành riêng cho trẻ em như Bể con voi, bể lâu đài nước, bể vầy…

Các em nhỏ cũng thõa sức vùng vẫy, vui chơi với khu bể dành riêng cho trẻ em như Bể con voi, bể lâu đài nước, bể vầy…

Đặc biệt, trong ngày mở cửa đầu tiên năm 2019 của Công viên Nước Hồ Tây 20/04/2019, Công viên sẽ giảm 80% giá vé trọn gói Công viên Nước chỉ còn 35.0000đ/vé. Đồng thời, mỗi khách hàng mua vé trọn gói trong ngày 20/04 sẽ được tham dự bốc thăm trúng thưởng với giải thưởng là 01 năm vui chơi trọn gói công viên Nước hoặc công viên Mặt Trời Mới dành cho 04 người.

Nhân dịp mở cửa công viên Nước, nhiều màn biểu diễn nghệ thuật độc đáo sẽ được tổ chức để làm sôi động thêm không khí như: múa Lân, trống hội và chương trình nghệ thuật đường phố, trình diễn thời trang biển, múa cánh, belly dance, xiếc đường phố...

Ngoài ra, nhằm tri ân khách hàng, từ 21/04 đến 26/4/2019, công viên Hồ Tây sẽ triển khai chương trình: Đồng giá vé vui chơi Công viên Nước cho mọi Khách hàng chỉ có 95.000đ (miễn phí cho khách cao dưới 0.9m).

Liên hệ đặt vé và thông tin chi tiết: Công viên Hồ Tây – 614 Lạc Long Quân, Q. Tây Hồ, TP. Hà Nội ; ĐT: 024. 3718 4222


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Biếu đồ bổ cho người già: Coi chừng thành “thuốc độc”
Sức khỏe mới- Thúy Nga - 16:50 18/10/2021
Người già thường được con cháu biếu thực phẩm bổ dưỡng để nâng cao sức khỏe. Thế nhưng, việc dùng những thực phẩm này phải phù hợp với tình trạng sức khỏe, nếu không sẽ lợi bất cập hại.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---