--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

MM Mega Market Biên Hòa mang sản phẩm OCOP Đồng Nai đến gần với khách hàng Việt

PV - 19:33 28/07/2022

Nhằm mục đích hỗ trợ các chủ thể OCOP quảng bá, giới thiệu và bán sản phẩm OCOP của tỉnh, Sở NN&PTNT tỉnh Đồng Nai phối hợp với MM Mega Market Việt Nam lần đầu tiên thực hiện chương trình kết nối, giới thiệu và bán sản phẩm OCOP (Chương trình Mỗi xã một sản phẩm) tại Trung tâm MM Mega Market Biên Hòa. Sự kiện OCOP tuần này bắt đầu từ ngày 29 - 31/7.

Khu giới thiệu và bán sản phẩm OCOP.

Chương trình này được kỳ vọng góp phần giải quyết đầu ra đối với các sản phẩm đạt chuẩn OCOP tỉnh Đồng Nai; giảm các khâu trung gian để đẩy mạnh sản phẩm sạch, an toàn đến tay người tiêu dùng với mức giá hợp lý nhất, qua đó góp phần nâng cao ý thức sử dụng sản phẩm có xuất xứ rõ ràng và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Theo đó, chương trình sẽ diễn ra vào thứ 6, thứ 7, chủ nhật hằng tuần trong 4 tuần liên tiếp, bắt đầu từ ngày 22/7 và kết thúc vào ngày 14/8.

Sự kiện thu hút 27 doanh nghiệp, hợp tác xã và cơ sở sản xuất tham dự với đa dạng gần 60 sản phẩm đạt chuẩn 3 và 4 sao, trong đó có các mặt hàng đặc biệt nổi bật như: Rượu vang thanh long Anna, bưởi đường lá cam Cô Ba, bột ca cao nguyên chất của Đức Trọng, hạt điều Hoàng Linh, bưởi Tà Lài, nước mắm chay của Hoa Sen, mít sấy khô của Thuận Hương, bánh kẹo của Công ty cổ phần chăn nuôi bò và chế biến sữa Đồng Nai…

Phối hợp tổ chức giới thiệu sản phẩm tại MM Mega Market Biên Hòa giúp các sản phẩm OCOP đến gần nhiều người tiêu dùng hơn.

Ông Bruno Jousselin, Tổng Giám đốc Điều hành MM Mega Market Việt Nam cho biết: “MM Mega Market luôn ủng hộ và mong muốn thúc đẩy, quảng bá sản phẩm sạch, an toàn và chất lượng cao của địa phương đến trực tiếp khách hàng với mức giá hợp lý nhất cũng như đa dạng hóa nguồn cung và sự lựa chọn cho khách hàng. Sự kiện “Giới thiệu và bán các sản phẩm OCOP tỉnh Đồng Nai” là một trong những cam kết của chúng tôi đối với việc phát triển, mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm nông sản của Việt Nam trên khắp cả nước cũng như xuất khẩu sang các nước lân cận trong khu vực. Chúng tôi rất vinh hạnh được là đối tác chiến lược và lâu dài của người nông dân Việt cùng chung tay thúc đẩy nền nông nghiệp và thương mại nước nhà phát triển theo xu hướng bền vững”.

Chương trình OCOP là chương trình phát triển kinh tế khu vực nông thôn theo hướng phát triển nội lực và gia tăng giá trị sản phẩm nông nghiệp. Đây cũng là giải pháp, nhiệm vụ trong triển khai thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới. Chính vì vậy, chương trình đã nhận được nhiều sự quan tâm của lãnh đạo địa phương.

Vào sáng ngày 22/7 vừa qua, tại Trung tâm MM Mega Market Biên Hòa diễn ra buổi lễ khai mạc ''Chương trình giới thiệu và bán sản phẩm OCOP tỉnh Đồng Nai” với sự có mặt của ông Nguyễn Văn Thắng, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, đại diện Sở Công Thương tỉnh Đồng Nai, Chi cục Phát triển nông thôn và Quản lý chất lượng nông lâm thủy sản, Chi cục kiểm lâm, chi cục chăn nuôi và thú y và một số cơ quan thông tấn báo chí.

 • Cùng MM Mega Market đón “Xuân sang khởi sắc” với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn
  Đời sống- MT - 12:29 13/01/2022
  Tết 2022 đến sớm hơn mọi năm và cũng đặc biệt hơn khi mọi người phải chuẩn bị chào đón năm mới trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp, người dân vẫn đang dần thích ứng với trạng thái bình thường mới và nền kinh tế vừa chớm phục hồi. Vì vậy, trong dịp Tết Nhâm Dần 2022, mục tiêu của MM Mega Market Việt Nam (VN) là đồng hành cùng người tiêu dùng vui sắm Tết an toàn, đủ đầy, tinh tươm, nhưng vẫn đảm bảo tiết kiệm nhất.

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Khi đàn ông bị “của lạ” khiến “mạt vận”
Đời sống- Đức Vinh - 09:40 12/08/2022
Nhìn cả trong nước và nước ngoài, không ít “sao” và doanh nhân dính vào bê bối tình dục, lạm dụng trẻ vị thành niên hay ồn ào tình ái. Hầu hết họ đều khó có sự nghiệp thăng hoa sau khi bị lộ sự việc. Chỉ vì một phút nông nổi, “ham của lạ” mà nhiều quý ông đã phải đánh đổi cả sự nghiệp, danh vọng, tiền tài, hạnh phúc...
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Pin nổ, bé 10 tuổi bị tổn thương nặng
  Khỏe- Nhật Hà - 15:40 12/08/2022
  Pin đồ chơi phát nổ khiến các mảnh vỡ bóng đèn văng vào người khiến trẻ bị dị vật găm vào nhiều nơi trên cơ thể.
 • Tổn thương viêm màng não do nang sán
  Khỏe- Khánh Thủy - 15:39 12/08/2022
  Các thầy thuốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cuba Đồng Hới (Quảng Bình) vừa tiếp nhận và điều trị cho một trường hợp người bệnh bị tổn thương viêm não do nang sán.
 • Klinefelter- hội chứng rối loạn di truyền ở nam giới
  Khỏe- Khánh Thủy - 15:37 12/08/2022
  Klinefelter được phát hiện lần đầu tiên vào năm 1942, nguyên nhân do thừa một nhiễm sắc thể X, dẫn đến nhiễm sắc thể đột biến XXY (thông thường là XY). Đây là một rối loạn di truyền ở nam giới, cứ khoảng 800-1.000 trẻ nam sinh ra thì có một trẻ mắc hội chứng này. Người mắc bệnh là nam giới thường không thể sinh con.
 • Virus mới phát hiện ở Trung Quốc dễ bùng phát bệnh ở người
  Khỏe- Khánh Thủy - 15:31 12/08/2022
  Henipavirus là mầm bệnh mới nổi, độc lực cao, dễ bùng phát bệnh ở người, tỷ lệ tử vong cao hơn so với Covid-19.
 • Chưa tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho trẻ dưới 5 tuổi
  Khỏe- Thúy Nga - 15:27 12/08/2022
  Bộ Y tế đã xây dựng kế hoạch phân bổ vắc xin đến hết năm 2022 và kế hoạch sử dụng vắc xin năm 2023. Hội đồng tư vấn sử dụng vắc xin của Bộ Y tế đã tổ chức họp về việc tiêm vắc xin Covid-19 cho trẻ em dưới 5 tuổi và chưa có khuyến cáo tiêm cho nhóm tuổi này.