--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Miss Viet Nam Global 2022 hội tụ “tinh hoa tỏa sáng”

KHÁNH PHƯƠNG - 12:24 01/08/2022

“Dạ tiệc tinh hoa tỏa sáng” là đêm giao lưu giữa người hâm mộ và những người đẹp trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu (Miss Viet Nam Global) lần thứ 16 vừa diễn ra tại Hoa Kỳ vào tháng 3/2022.

Đêm “Dạ tiệc tinh hoa tỏa sáng” do Trung tâm Kim Lợi và Công ty LQP Films phối hợp tổ chức. Đây là chương trình biểu diễn kết hợp độc đáo giữa các tiếc mục ca nhạc và trình diễn thời trang đặc sắc.

Hàng trăm khách mời đêm dạ tiệc là các người đẹp đoạt giải tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu lần thứ 16, nghệ sĩ nổi tiếng và doanh nhân.

da-tiec-1.jpg
Đêm “Dạ tiệc tinh hoa tỏa sáng” do Trung tâm Kim Lợi và Công ty LQP Films phối hợp tổ chức. Ảnh: Kim Lợi

Có thể kể đến Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu (Miss Vietnam Global) Amanda Nguyễn USA, Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2022 Hoàng Song Hà, Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2022 Phương Trần, Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu 2022 Thanh Giang, Hoa hậu Cộng đồng Việt Nam Toàn cầu 2022 Ngô Thúy Anh... cùngnghệ sĩ hài Quang Minh cũng như ca sĩ Cẩm Vân - Khắc Triệu, Đông Nhi…

Đặc biệt, bộ sưu tập Áo dài Hồn Việt của nhà thiết kế Tuấn Hải được trình diễn, thể hiện tinh thần tự hào người con Việt Nam dành cho dòng máu lạc hồng.

Bộ sưu tập Dạ hội Hào Quang do Brian Võ thiết kế lấy cảm hứng từ những vì sao tinh tú, thể hiện địa vị và danh vọng lấp lánh, thứ mà con người luôn khát khao, mơ ước chạm vào.

Ngoài ra, phần trình diễn Bộ sưu tập Veston Nam của Nhà thiết kế Mon Amie, kết hợp với bài hát sôi động, vũ đạo cháy bỏng của ca sĩ Thanh Giang, Bảo Kun càng làm không khí hội trường trở nên náo nhiệt hơn.

Kết thúc đêm dạ tiệc, ông Thành Kim Lợi, Đại diện Trung tâm Kim Lợi (Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu - Miss Viet Nam Global), đã gọi tên và giới thiệu hàng loạt người đẹp đoạt giải tại cuộc thi.

tham-vien-duong-lao.jpg
Các hoa hậu, người đẹp, doanh nhân cùng ekip Trung tâm Kim Lợi đã đến thăm hỏi và tặng quà các cụ nghệ sĩ của Viện Dưỡng lão Nghệ sĩ (Quận 8, TP HCM)… Ảnh Kim Lợi

Tại đây, ông hy vọng Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu (Miss Viet Nam Global) sắp tới sẽ tiếp tục nhận được nhiều sự ủng hộ, quan tâm, yêu mến từ khán giả và mọi người.

Ban Tổ chức cũng ghi nhận những đóng góp tích cực từ khán giả để chương trình ngày càng hoàn thiện, phát triển hơn nữa, hướng đến quảng bá giới thiệu nhan sắc, trí tuệ người phụ nữ Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

Sau Dạ tiệc tinh hoa tỏa sán, các hoa hậu, người đẹp, doanh nhân cùng ekip Trung tâm Kim Lợi đã đến thăm hỏi và tặng quà các cụ nghệ sĩ của Viện Dưỡng lão Nghệ sĩ (Quận 8, TPHCM)… Chuyến đi để lại trong lòng mọi người niềm xúc động khó tả và hứa hẹn sẽ còn trở lại thăm các cụ nghệ sĩ tại đây.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Hà Nội: Tăng cường đảm bảo an toàn thực phẩm Tết Trung thu 2022
Khỏe- PV. - 09:11 17/08/2022
UBND TP Hà Nội vừa ban hành Kế hoạch số 212/KH-UBND về đảm bảo an toàn thực phẩm Tết Trung thu trên địa bàn thành phố năm 2022. Hiện cơ quan chức năng, các quận, huyện, thị xã đã đẩy mạnh thanh tra, kiểm tra hàng loạt các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm Tết Trung thu.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---