--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Miền Trung mưa lũ, rước dâu bằng thuyền thúng độc lạ khiến dân mạng trầm trồ

HỒNG LINH - 06:50 26/10/2021

Các tỉnh miền Trung vừa qua nước lũ dâng cao đã tạo nên một đám cưới khó quên đối với cặp đôi Minh Ngọc và Khánh Vy.

dam-cuoi-2.jpg

Khắp các tỉnh miền Trung đang mưa lũ. Nước lũ dâng cao khiến việc di chuyển trở nên khó khăn đối với người dân. Trong hoàn cảnh mưa lớn kéo dài, thành phố Quảng Ngãi ngập sâu đã khiến cho đám cưới của Minh Ngọc và Khánh Vy trở nên đặc biệt hơn nữa.

dam-cuoi-3.jpg

Cặp đôi Ngọc – Vy cho biết, trái với tâm trạng khó chịu, lo lắng khi phải tổ chức đám cưới trong mưa lũ, hai bạn lại thấy vui vẻ và thích thú. Họ đã có cho mình một đám cưới khó lòng quên được với việc được rước dâu bằng chiếc thuyền thúng giữa lòng thành phố.

dam-cuoi.jpg

Ngày 24/10 mưa lớn, nước dâng cao ngập tất cả cung đường tại Thành phố Quảng Ngãi, lễ cưới vẫn được diễn ra đúng trình tự. Dù trời mưa bão lớn nhưng cả hai vẫn quyết định tổ chức đám cưới, vì mọi thứ đã được định ngày giờ.

dam-cuoi-5(1).jpg

Thú vị nhất là đoạn cô dâu Khánh Vy về nhà chồng. Ngày bình thường, từ nhà gái sang nhà trai mất 10 phút chạy xe, nhưng nay phải hơn 30 phút do ô tô phải chạy đường vòng, tránh những đoạn ngập sâu. Đến nơi, xe dừng ở đầu hẻm, dâu rể cùng đoàn người lội nước vào nhà, nước đến gần đầu gối.

dam-cuoi-4.jpg

Theo dự tính ban đầu, chú rể sẽ cõng cô dâu những đoạn ngập sâu. Tuy nhiên, do mưa lội khó đi, khi di chuyển được 50m, gia đình chú rể mượn được chiếc thuyền thúng, cô dâu được ưu tiên ngồi lên, chú rể đẩy thuyền từ phía sau.

dam-cuoi-6.jpg

Thời tiết không thuận lợi là điều không ai mong muốn nhưng lễ cưới đã diễn ra rất suôn sẻ, vượt cả sự mong đợi của đôi trẻ. Đây sẽ là một kỉ niệm không thể nào quên và là động lực để cả hai gắn bó cùng nhau ở chặng đường tương lai.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Tự ý sử dụng không đúng chỉ định, thuốc Molnupiravir gây nhiều tác hại
Khỏe- An Quý - 06:30 08/12/2021
Từ vài triệu đến 10 triệu đồng, người dân có thể mua được thuốc điều trị Covid-19, như Molnupiravir hay Favipiravir, trên các mạng xã hội, facebook hay zalo. Nhiều nơi cam kết “hàng Thổ, giá đẹp.” hay hàng xách tay từ Nga về, “hàng Ấn sản xuất”…
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---