Miền Bắc tăng nhiệt mạnh, sáng mưa rào, trưa hửng nắng

Ngày 20/4, các tỉnh, thành miền Bắc sáng có mưa rào vài nơi, trưa hửng nắng, nhiệt độ tăng nhanh, cao nhất 26 độ C. Các tỉnh Nam Bộ chiều tối và đêm có mưa giông, đề phòng lốc, sét.

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, không khí lạnh suy yếu ở hầu khắp các tỉnh miền Bắc khiến nền nhiệt tăng nhanh chóng, cao nhất lên mức 26 độ C và chỉ còn se lạnh về đêm và sáng.

Đặc biệt, khu vực miền Trung, Tây Nguyên và Nam Bộ thời điểm này sẽ thường xuyên xảy ra những trận mưa rào và giông bất chợt vào chiều tối. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

mua-nho.jpg
Ngày 20/4: Miền Bắc tăng nhiệt mạnh, sáng mưa rào, trưa hửng nắng.

Thủ đô Hà Nội ngày có mưa rải rác; đêm có mưa vài nơi. Gió Đông đến Đông Nam cấp 2 - 3. Sáng sớm và đêm trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất 19 - 22 độ C. Nhiệt độ cao nhất 24 - 26 độ C.

Phía Tây Bắc Bộ sáng có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có giông; sau có mưa rào và giông vài nơi. Gió nhẹ. Sáng sớm và đêm trời rét. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 18 - 21 độ C, có nơi dưới 17 độ C. Nhiệt độ cao nhất 24 - 27 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ ngày có mưa rải rác; đêm có mưa vài nơi. Gió Đông đến Đông Nam cấp 2 - 3. Sáng sớm và đêm trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất 19 - 22 độ C, vùng núi có nơi dưới 19 độ C. Nhiệt độ cao nhất 23 - 26 độ C.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế có mưa vài nơi. Gió nhẹ. Phía Bắc sáng sớm và đêm trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất 20 - 23 độ C. Nhiệt độ cao nhất 25 - 28 độ C.

Các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận phía Bắc nhiều mây, có mưa rào vài nơi; phía Nam có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Gió Đông Bắc cấp 2 - 3. Nhiệt độ thấp nhất 23 - 26 độ C. Nhiệt độ cao nhất 28 - 31 độ C, có nơi trên 31 độ C.

Khu vực Tây Nguyên ngày nắng, chiều tối có mưa rào rải rác và có nơi có giông, đêm có mưa rào và giông vài nơi. Gió Đông Bắc cấp 2 - 3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 18 - 21 độ C. Nhiệt độ cao nhất 30 - 33 độ C.

Các tỉnh Nam Bộ ngày nắng, chiều tối có mưa rào rải rác và có nơi có giông, đêm có mưa rào và giông vài nơi. Gió Đông Bắc cấp 2 - 3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 24 - 27 độ C. Nhiệt độ cao nhất 31 - 34 độ C, có nơi trên 34 độ C.

Theo Đời sống
"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

Báo cáo nghiên cứu vừa công bố của J&T Express cho thấy, thói quen mua sắm trực tuyến của người Việt phát triển mạnh mẽ trong dịch và duy trì khá bền vững sau đó. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không chỉ ở các thành phố lớn mà đang "bùng nổ" ở nông thôn.
back to top