--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Mẹo hay nướng cá thịt không dính vỉ

19:11 11/07/2018

Mẹo hay nướng cá thịt không dính vỉ bằng miếng cam tươi được chị Đào Minh Linh chia sẻ sẽ giúp bà nội trở hoàn hảo hơn nữa.

Mẹo hay nướng cá thịt không dính vỉ

Khi bạn nướng cá, thịt trên vỉ hoặc trên các dụng cụ nướng nhưng lại bị dính sau khi thực phẩm chín. Vậy hãy làm theo cách của chị Đào Minh Linh (Hà Nội) là dùng mấy lát cam cắt mỏng.

Theo đó, chị cắt ngang quả cam thành các lát thật mỏng và để sẵn bên lò nướng. Trước khi đặt cá hay thịt xuống vỉ, chị lót một lớp miếng cam này phía dưới. Với cách này, khi nướng, thực phẩm không những không dính vào vỉ mà còn có hương thơm của cam thấm vào, không bị cháy sém dẫn đến tăng nguy cơ ảnh hưởng sức khỏe.

Tương tự, với những thực phẩm muốn có vị chua thanh, bạn có thể thay cam bằng miếng chanh thái mỏng.

PV

 • “Mèo cắp miếng thịt xôn xao cả làng”
  Trò chuyện- 09:47 26/10/2017
  Chưa nói đến thẩm quyền và trình tự kỷ luật BS Hoàng Công Truyện, chỉ xét về mức phạt và hình thức kỷ luật hành chính làm tôi liên tưởng đến câu vè: “Hổ vồ con lợn không sao; Mèo cắp miếng thịt xôn xao cả làng”, LS Trần Hữu Năng, Trưởng Văn phòng Luật sư Đức Năng chia sẻ quan điểm.

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Bệnh nhân phi công có thể xoay đầu theo lệnh bác sĩ
Thời sự- Lê Nga - Lê Cầm - 19:42 29/05/2020
TP HCMPhổi bệnh nhân phi công Anh cải thiện, thông khí phổi lên đến 40%, có thể  xoay đầu, các chỉ số nhiễm khuẩn giảm.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Ford phát triển phần mềm diệt virus corona trên xe cảnh sát
  Xe hay- Mai Lý - 14:30 30/05/2020
  Mới đây hãng xe Ford đã phát triển một phần mềm cho phép tăng nhiệt độ bên trong xe nhằm khử trùng và loại bỏ nguy cơ virus, từ đó đảm bảo an toàn cho các sĩ quan cảnh sát.
 • “Ống heo online” cho người trẻ tiết kiệm
  Sản phẩm hữu ích- Đăng Khoa - 14:00 30/05/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Nghiêm Xuân Huy, người sáng lập Finhay - một nền tảng đầu tư vi mô cho giới trẻ giúp tiết kiệm thông minh và đầu tư với số tiền chỉ từ 50.000đ, vừa được Tạp chí Forbes vinh danh là một trong những gương mặt trẻ dưới 30 tuổi xuất sắc nhất năm 2020 của châu Á.
 • Nhiễm toan xêtôn
  Khỏe- Thúy Nga (ghi) - 14:00 30/05/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Nhiễm toan xêtôn và hôn mê toan xêtôn là tình trạng nhiễm độc do máu bị toan hóa vì tăng nồng độ axit axêtic. Đây là sản phẩm của những chuyển hóa dở dang do thiếu insulin gây ra.
 • Suy giãn tĩnh mạch vì làm việc một tư thế
  Y học và đời sống- TN (ghi) - 14:00 30/05/2020
  (khoahocdoisong.vn) -Làm việc một tư thế quá lâu dẫn tới việc tăng áp lực lên bề mặt một số khớp nhất định đồng thời giảm lưu thông khí huyết, tăng nguy cơ huyết khối-tắc mạch và suy giãn tĩnh mạch, teo cơ, tăng nguy cơ loãng xương.
 • Dự luật Bảo vệ môi trường: 50 triệu xe máy cũ phải lắp màng lọc khí thải
  Đời sống- Cao Đức - Tùng Lê - 13:30 30/05/2020
  Không chỉ chồng chéo với các luật khác, dự luật Bảo vệ môi trường còn gây tranh cãi khi yêu cầu tất cả phương tiện phải có màng lọc khí thải.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO