--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Mẹo hay nướng cá thịt không dính vỉ

19:11 11/07/2018

Mẹo hay nướng cá thịt không dính vỉ bằng miếng cam tươi được chị Đào Minh Linh chia sẻ sẽ giúp bà nội trở hoàn hảo hơn nữa.

Mẹo hay nướng cá thịt không dính vỉ

Khi bạn nướng cá, thịt trên vỉ hoặc trên các dụng cụ nướng nhưng lại bị dính sau khi thực phẩm chín. Vậy hãy làm theo cách của chị Đào Minh Linh (Hà Nội) là dùng mấy lát cam cắt mỏng.

Theo đó, chị cắt ngang quả cam thành các lát thật mỏng và để sẵn bên lò nướng. Trước khi đặt cá hay thịt xuống vỉ, chị lót một lớp miếng cam này phía dưới. Với cách này, khi nướng, thực phẩm không những không dính vào vỉ mà còn có hương thơm của cam thấm vào, không bị cháy sém dẫn đến tăng nguy cơ ảnh hưởng sức khỏe.

Tương tự, với những thực phẩm muốn có vị chua thanh, bạn có thể thay cam bằng miếng chanh thái mỏng.

PV

  • “Mèo cắp miếng thịt xôn xao cả làng”
    Trò chuyện- 09:47 26/10/2017
    Chưa nói đến thẩm quyền và trình tự kỷ luật BS Hoàng Công Truyện, chỉ xét về mức phạt và hình thức kỷ luật hành chính làm tôi liên tưởng đến câu vè: “Hổ vồ con lợn không sao; Mèo cắp miếng thịt xôn xao cả làng”, LS Trần Hữu Năng, Trưởng Văn phòng Luật sư Đức Năng chia sẻ quan điểm.
Theo khoahocdoisong.vn

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Vụ hàng vạn dân Hà Nội khốn khổ vì nước có mùi lạ: Dân có thể kiện công ty nước sạch
Khoa học- Tô Hội - 05:00 16/10/2019
(khoahocdoisong.vn) - Hiện tượng nước sạch sông Đà có mùi lạ xuất hiện từ ngày 10/10 ở nhiều khu vực trên địa bàn TP Hà Nội. Nguyên nhân được xác định là do khu vực đầu nguồn nước gần nhà máy nước sông Đà (Hòa Bình) có nhiều dầu lạ đổ ra, bốc mùi khó chịu.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO