--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Mẹo hay dùng giấy bạc làm sạch đồ kim loại

12:13 23/04/2018

Làm sạch đồ dùng bằng kim loại bằng giấy bạc là một cách đơn giản và tiện lợi, an toàn mà bạn nên áp dụng một lần để biết.

Làm sạch đồ dùng bằng kim loại

Giấy bạc thường được dùng trong nhà bếp để chế biến món ăn nhưng bạn hãy biết thêm những công dụng khác của sản phẩm này trong vệ sinh đồ dùng gia đình theo cách của chị Đào Hồng Phương (Gia Lâm, Hà Nội).

Đó là khi chiếc bàn là nhà bạn bị bám vết đen do dùng lâu ngày, là quần áo quá nhiệt, thay vì dùng bàn chải sắt cọ, bạn hãy là lên ngay miếng giấy bạc với nhiệt độ nóng, khi bàn là hạ nhiệt, bạn dùng tiếp giấy này xoa nhẹ, các vết bẩn sẽ bị đánh bay.

Tương tự, bạn cũng có thể dùng giấy bạc để làm sạch các đồ dùng bằng inox, kim loại nếu bám dính chất bẩn như đánh phía dưới đáy nồi, phần lòng nồi bị cháy, các loại ca cốc bằng inox lâu ngày… Các đồ dùng sẽ nhanh chóng sáng bóng trong chốc lát.

V.Đài

Theo khoahocdoisong.vn

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Công ty nước sạch sông Đà dừng cấp nước vô thời hạn
Thời sự- Quang Phong - 18:24 16/10/2019
Công ty nước sạch sông Đà vừa có thông báo tạm dừng cấp nước để súc xả tuyến ống truyền tải. Thời điểm cấp nước trở lại chưa được xác định. Trong khi đó, Công ty nước sạch Hà Nội không bù nổi hàng trăm ngàn mét khối nước thiếu hụt do nước sông Đà nhiễm dầu thải.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO