• men tieu hoa

Khó tiêu, khó lên cân
Bác sĩ của bạn- Khánh Thủy (ghi) - 15:16 27/01/2021
(khoahocdoisong.vn) - Em 30 tuổi, ăn uống hay bị khó tiêu, đầy bụng và hay đau lâm râm ở bụng. Có lẽ vì thế mà người em lúc nào cũng ốm, khó lên cân. Em đã tìm đủ mọi cách để tăng cân nhưng ăn thế nào cũng không tăng được, không biết em phải làm sao?
 • Xuất huyết dạ dày vì bổ sung men tiêu hóa khi đang uống kháng sinh
  Khỏe- N.Hà (ghi) - 06:05 30/10/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Nhiều người khi dùng kháng sinh sợ hỏng dường ruột nên bổ sung men tiêu hóa mà không biết men tiêu hóa của dịch dạ dày có tác dụng phân hủy kháng sinh rất mạnh làm mất tác dụng điều trị và gây hại cho dạ dày.
 • Không dùng men tiêu hóa khi đau dạ dày
  Khỏe- N.Hà (ghi) - 17:55 26/10/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Cơ chế gây viêm loét dạ dày ở đây là do dịch dạ dày tiết ra quá nhiều, ăn mòn và phá hủy luôn niêm mạc. Dùng men tiêu hóa là vô tình bổ sung thêm các dịch này làm cho bệnh nặng thêm.
 • Nhập viện vì dùng không đúng men tiêu hóa
  Khỏe- N.Hà (ghi) - 15:23 28/08/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Uống men tiêu hóa trị đầy bụng tiêu chảy nào ngờ tiêu chảy nặng hơn phải nhập viện cấp cứu vì mất nước nặng.
 • Chăm trẻ mọc răng
  Bác sĩ của bạn- Khánh Thủy - 18:46 08/04/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Trẻ mọc răng thường hay khó chịu nên dễ quấy khóc. Các bà mẹ cần chú ý đặc biệt tới chế độ dinh dưỡng cho trẻ trong giai đoạn này. Một số thực phẩm như khoai tây nghiền, lòng đỏ trứng hay cháo ngũ cốc là những loại thức ăn rất tốt cho trẻ, mẹ nên thử các loại thức ăn mới giúp trẻ thay đổi khẩu vị.
--Quảng cáo---