Mẹ bé gái 5 tuổi bị ném xuống sông đau đớn tiễn biệt con

Chị Lê Thị Ty N., mẹ ruột của cháu T. L. Y. V. không ngờ con lại bị chính bố ruột của mình ném xuống sông, ra đi tức tưởi như vậy.

Đang ở TPHCM, nghe tin con gái đã bị bố ném xuống sông, chị Lê Thị Ty N., mẹ ruột của cháu T. L. Y. V. bàng hoàng, đau đớn. Trở về nhìn đứa con gái đáng yêu, ngoan ngoãn giờ nằm bất động trong linh cữu, mẹ con không được gặp nhau lần cuối, chị nghẹn ngào.

me-be-gai-5-tuoi.png
Mẹ ruột bé gái 5 tuổi bị cha ném xuống sông ôm chặt bài vị con suốt quãng đường từ nghĩa trang về nhà.

Chiều 17/2, người mẹ của bé gái 5 tuổi bị bố ném xuống sông đã ôm chặt bài vị con suốt quãng đường từ nghĩa trang chôn cất con về nhà, gương mặt đau buồn. Hình ảnh ấy, khiến nhiều người chứng kiến xót xa, thương cảm.

Năm 2015, chị N. kết hôn với Trần Văn Viên, người cùng thôn. Quá trình chung sống, Viên thường xuyên uống rượu và ghen tuông, có khi còn dùng "cỏ Mỹ". Mỗi lần như vậy, Viên lại đánh vợ và đập phá.

Cách đây 1 năm, N. quyết định vào TPHCM làm công nhân. Viên cùng đi với vợ một thời gian thì trở về quê.

Bà Lê Thị V. (mẹ đẻ Trần Văn Viên) chia sẻ, khi uống rượu vào tính khí ngang tàng, hay gây gổ nhưng bình thường rất thương con. Hôm xảy ra sự việc, khi nghe con trai về nói: "Tôi vừa ném con xuống sông rồi", bà đã không tin.

cha-nem-con.jpg
Hình ảnh Viên bồng con đi ném xuông sông cắt từ camera.

Sau khi nghe Viên khẳng định lại, bà hô hoán láng giềng chạy ra bến sông, check camera thì "chết ngất" khi thấy hình ảnh Viên đã vứt con xuống sông thật.

"Nó đi đánh cá vừa mới về được 3 ngày. Nó tuy nóng nảy, hay quậy phá nhưng với con thương yêu hết mực. Tôi không ngờ nó lại nhẫn tâm ném con xuống sông như vậy", bà Vân nghẹn ngào.

Trước đó vào khoảng 20h ngày 16/2, Trần Văn Viên (30 tuổi, trú thôn Đông Tuần, xã Tam Hải, Núi Thành) đã sát hại chính con đẻ của mình khi ném con xuống sông.

Sau đó, Viên đã bị tạm giữ để điều tra. Đến khoảng 0h15 ngày 17/2, thi thể cháu V được tìm thấy và bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Trưa hôm nay, Viên cũng đã bị dẫn giải ra bờ sông để thực nghiệm hiện trường từ khi bồng con ra khỏi nhà bà ngoại cho đến khi ném con xuống sông. Khoảnh khắc Viên ném con xuống sông khiến nhiều người ớn lạnh, kinh sợ trước hành vi nhẫn tâm của người cha này.Theo Đời sống
"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

Báo cáo nghiên cứu vừa công bố của J&T Express cho thấy, thói quen mua sắm trực tuyến của người Việt phát triển mạnh mẽ trong dịch và duy trì khá bền vững sau đó. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không chỉ ở các thành phố lớn mà đang "bùng nổ" ở nông thôn.
back to top