• me bau

Những tai nạn nguy hiểm cho mẹ bầu và thai nhi
Khỏe- TS.BS Lê Thị Thu Hà - 07:31 04/08/2020
(khoahocdoisong.vn) - Nghiên cứu cho thấy, tỷ lệ tai nạn ở phụ nữ trong thời kỳ mang thai tăng gần gấp đôi so với trước đó. Nguyên nhân tai nạn thường rất đa dạng, phổ biến nhất là tai nạn giao thông, đuối nước, đổ vỡ công trình, nhiễm độc, té ngã, tai nạn điện, bỏng, chấn thương thể thao, chấn thương do vật đâm cắt...
 • Mẹ bầu lo lắng lây nhiễm virus corona từ mẹ sang con
  Thời sự- Hải Hương - 11:13 05/02/2020
  PGS.TS Trần Danh Cường, Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Trung ương cho biết, nhiều mẹ bầu chia sẻ lo lắng nguy cơ virus corona tấn công, lây từ mẹ sang con. Thực hư vấn đề này như thế nào?
 • Phòng ngừa sinh non
  Bác sĩ của bạn- Khánh Thủy - 14:51 13/10/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Khi mang thai, cần có một chế độ ăn uống cân bằng, môi trường sống lành mạnh và tránh bị căng thẳng. Cần khám thai định kỳ hàng tháng để bác sĩ có thể theo dõi sức khỏe về thể chất, tinh thần và có thể hướng dẫn bạn tốt hơn.
 • Các thời điểm siêu âm khi có bầu
  Bác sĩ của bạn- Khánh Thủy - 06:18 19/09/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Các nghiên cứu chỉ ra sóng siêu âm không gây bất thường cho thai. Tuy nhiên, việc đi siêu âm quá nhiều là không cần thiết và gây lãng phí về tài chính cho thai phụ.
 • Mẹ bầu nên ăn đa dạng
  Bác sĩ của bạn- Khánh Thủy - 07:51 29/05/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Trứng ngỗng và cá chép đều là thực phẩm bổ dưỡng nhưng phân tích hàm lượng dinh dưỡng, các thực phẩm này cũng giống như các loại trứng, cá, thịt thông thường, không có các dụng bổ dưỡng đặc biệt như nhiều người nghĩ.
--Quảng cáo---