--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Mẫu nhí Việt trang điểm, ngủ gật ở hậu trường show thời trang

QUỲNH DANH VÀ NGHIÊM NGỌC - 08:36 07/07/2020

Ngày 5/7, hàng trăm mẫu nhí hai miền Bắc - Nam đã có mặt tại TP.HCM để tham dự show thời trang nhí. Các bé phải xếp hàng, chờ đợi hàng giờ đồng hồ để được sải chân trên sàn diễn.

Hậu trường trang điểm, làm tóc và ngủ gật vì chờ đợi

Tối 5/7, buổi diễn khép lại Tuần lễ thời trang nhí do siêu mẫu Xuân Lan chủ trì đã diễn ra tại một trung tâm hội nghị lớn ở TP.HCM. Hàng trăm mẫu nhí với độ tuổi từ 5-14 tuổi đã có mặt từ 8h sáng để tổng duyệt và làm quen với sân khấu. Khi được hỏi, bé H. (7 tuổi) cho biết em bay từ Hà Nội vào TP.HCM để góp mặt trong đêm thời trang, và dù đã diễn 2 đêm liên tiếp nhưng H. không hề mệt. Bé T. (11 tuổi - người TP.HCM) kể em đã ăn trưa và nghỉ ngơi, sau đó bắt đầu trang điểm, làm tóc từ khoảng 15h. "Con ăn no rồi nhưng ngồi chờ lên sân khấu hơi lâu nên mỏi chân một chút", T nói. Các bé khác có mặt trong hậu trường sân khấu đều được xếp ngồi thành nhóm theo từng bộ sưu tập. Các em trò chuyện, chơi trò chơi để giết thời gian. Một số bé vì chờ lâu nên bắt đầu buồn ngủ và được tình nguyện viên chăm sóc. "Phụ huynh không được theo vào hậu trường vì rất dễ gây ra náo loạn khi mỗi bố mẹ lại muốn chăm con một kiểu. Nhưng thực ra, khi rời xa vòng tay bố mẹ, các bé đều trở nên tự giác hơn rất nhiều, không quấy khóc hay nhõng nhẽo gì", anh Bảo Hoàng - thành viên ban tổ chức cho biết.

mau nhi bieu dien thoi trang anh 1mau nhi bieu dien thoi trang anh 2mau nhi bieu dien thoi trang anh 3mau nhi bieu dien thoi trang anh 4mau nhi bieu dien thoi trang anh 5mau nhi bieu dien thoi trang anh 6
mau nhi bieu dien thoi trang anh 7
mau nhi bieu dien thoi trang anh 8mau nhi bieu dien thoi trang anh 9
mau nhi bieu dien thoi trang anh 10mau nhi bieu dien thoi trang anh 11
mau nhi bieu dien thoi trang anh 12

Hàng trăm mẫu nhí được casting từ trước vài tháng

"Mỗi buổi diễn có khoảng hơn 100 tới xấp xỉ 200 thiết kế, thông thường mỗi bé chỉ mặc một bộ nên chúng tôi cũng tìm được số lượng mẫu nhí tương đương", anh Bảo Hoàng tiếp tục chia sẻ. Theo ban tổ chức, kế hoạch casting đã diễn ra từ vài tháng trước khi chương trình bắt đầu. Đa phần các bé đến từ Hà Nội và TP.HCM, một số lần siêu mẫu Xuân Lan cũng tổ chức casting ở các tỉnh, thành khác để tạo điều kiện cho nhiều bé tham gia chương trình. Theo Xuân Lan, không phải bé nào cũng từng trải qua khóa đào tạo, nhiều trường hợp tới khi tổng duyệt vẫn tỏ ra khá lúng túng, ngượng ngùng. Đêm diễn bao gồm 4 bộ sưu tập, được thiết kế theo các chủ đề đa dạng từ váy công chúa đến trang phục thể thao năng động và cả thời trang trình diễn, ít tính ứng dụng. Đạo diễn chương trình Ngọc Lâm tiết lộ các mẫu trang phục cũng như hiệu ứng sân khấu đều được lấy ý tưởng từ những câu chuyện thần tiên và ước mơ đa dạng của con trẻ.

mau nhi bieu dien thoi trang anh 13
mau nhi bieu dien thoi trang anh 14mau nhi bieu dien thoi trang anh 15mau nhi bieu dien thoi trang anh 16mau nhi bieu dien thoi trang anh 17mau nhi bieu dien thoi trang anh 18mau nhi bieu dien thoi trang anh 19mau nhi bieu dien thoi trang anh 20mau nhi bieu dien thoi trang anh 21mau nhi bieu dien thoi trang anh 22
mau nhi bieu dien thoi trang anh 23
mau nhi bieu dien thoi trang anh 24mau nhi bieu dien thoi trang anh 25mau nhi bieu dien thoi trang anh 26mau nhi bieu dien thoi trang anh 27mau nhi bieu dien thoi trang anh 28mau nhi bieu dien thoi trang anh 29mau nhi bieu dien thoi trang anh 30
mau nhi bieu dien thoi trang anh 31mau nhi bieu dien thoi trang anh 32
mau nhi bieu dien thoi trang anh 33

"Ai ra về cũng có quà"

Chia sẻ với Zing, siêu mẫu Xuân Lan cho biết các bé mẫu nhí đều nhận được lì xì hoặc váy áo sau khi kết thúc show. "Ai ra về cũng có quà", cô nói. Gặp lại phụ huynh sau một ngày tổng duyệt và trình diễn, các bé đều tỏ ra háo hức, vui mừng kể chuyện sải bước trên sàn catwalk. "Con không thấy mệt, con thích lắm", bé Thiên An (6 tuổi) trả lời. Phụ huynh các bé mẫu có mặt trong buổi trình diễn cho biết gia đình khá yên tâm khi cho các em tham dự chương trình. Khi được hỏi có lo ngại về việc các con bị cho mặc trang phục và trang điểm quá đà so với lứa tuổi, phụ huynh bé Thiên An tiết lộ gia đình đã biết về các mẫu thiết kế trong buổi diễn. Trong khi đó, chị Anh - một phụ huynh khác cho biết nếu con tự tin xử lý được trang phục và không để xảy ra sự cố thì gia đình ủng hộ. "Quan trọng là con vui và có thêm kinh nghiệm ngoại khóa", chị nói.

mau nhi bieu dien thoi trang anh 34
mau nhi bieu dien thoi trang anh 35mau nhi bieu dien thoi trang anh 36
mau nhi bieu dien thoi trang anh 37mau nhi bieu dien thoi trang anh 38mau nhi bieu dien thoi trang anh 39
mau nhi bieu dien thoi trang anh 40
mau nhi bieu dien thoi trang anh 41mau nhi bieu dien thoi trang anh 42

 


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Phòng tránh lốc xoáy
  Hỏi đáp- Hà Bình (ghi) - 11:36 27/11/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Làm thế nào để phòng tránh lốc xoáy, ứng phó an toàn?
 • Xử lý buồn nôn, táo bón trong ung thư giai đoạn muộn
  Khỏe- BS Tuấn Anh - 11:00 27/11/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Buồn nôn, táo bón là triệu chứng thường gặp ở bệnh nhân ung thư giai đoạn muộn, xuất hiện ở khoảng 21 - 68% người bệnh ung thư giai đoạn cuối. Bệnh gây ảnh hưởng đến chất lượng sống của người bệnh.
 • Xoa bóp, châm cứu điều trị viêm mũi dị ứng
  Gia truyền trị bệnh- ThS Hoàng Khánh Toàn - 11:00 27/11/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Xoa bóp, châm các huyệt tại chỗ hoặc toàn thân để vận kinh, điều khí, tuyên thông, phế khiếu... rất tốt để chữa viêm mũi dị ứng.
 • Mã đậu linh chữa ho ra máu
  Khỏe- DS Nguyễn Văn Hào - 11:00 27/11/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Mã đậu linh hay còn gọi là dây khố rách, tên khoa học là Fructus Aristolochiae. Mã đâu linh dùng quả, rễ, nên chọn loại quả già chín, phơi khô dùng dần.
 • Kinh tế internet Việt Nam đứng thứ 3 trong khu vực
  Kinh tế- Minh Lâm - 11:00 27/11/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Kinh tế internet (Internet Economy) trong khu vực Đông Nam Á tăng trưởng mạnh mẽ, đạt 100 tỷ USD trong năm 2020. Dự tính đến năm 2025, quy mô kinh tế Internet của Đông Nam Á sẽ vượt mốc 300 tỷ USD.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO