--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Matt Liu “thả tim” Hương Giang xóa tan tin đồn rạn nứt

HỒNG LINH - 07:20 23/10/2021

Sau khoảng thời gian ẩn hoạt động, hoa hậu Hương Giang vừa trở lại mạng xã hội. Matt Liu lập tức thả icon mặt trái tim xóa tan tin đồn rạn nứt.

giang-liu-2.jpg

Cặp đôi Hương Giang - Matt Liu được người hâm mộ vô cùng quan tâm sau khi bước ra từ chương trình "Người ấy là ai".

giang-liu-6.jpg

Là cặp đôi được mọi người chúc phúc nhiều nhất nhưng sau khi gặp lùm xùm về phát ngôn, Matt Liu và Hương Giang rất ít tương tác với nhau trên mạng xã hội.

giang-liu.png

Chàng CEO đẹp trai tài giỏi dường như mất hút. Người hâm mộ đồn đoán hai người đã có những rạn nứt, thậm chí chia tay nhau.

huong-giang-3.jpg

Trái với đồn đoán, thắc mắc của công chúng, ngay sau khi hoa hậu Hương Giang trở lại mạng xã hội, Matt Liu đã lập tức tương tác icon mặt trái tim vào bức ảnh. Chỉ một hành động nhỏ của Matt Liu cũng đủ xóa tan tin đồn trước đó.

huong-giang-matt-liu.jpg

Sau khoảng thời gian ở ẩn, hoa hậu Hương Giang vừa khoe loạt ảnh tươi trẻ tại sân golf. Người hâm mộ bày tỏ niềm vui mừng và chúc phúc cho cặp đôi mong xóa đi tin đồn rạn nứt trước đó.

giang-liu-xe-hop.jpg

Matt Liu là chàng CEO trẻ tuổi gây chú ý với gia thế và khối tài sản khủng. Sau khi sánh đôi cùng hoa hậu Hương Giang, anh tỏ ra rất yêu chiều bạn gái với nhiều món quà sang trọng. Chiếc xế hộp 8 tỷ anh tặng Hương Giang khiến giới hâm mộ trầm trồ.

Cuối năm ngoái, Hương Giang vướng nhiều thị phi liên quan đến phát ngôn và hành động thách thức anti fan. Sau giai đoạn này, hoa hậu rút lui vắng bóng khỏi showbiz.

huong-giang-4.jpg

Sự trở lại lần này của Hương Giang đang được chào đón với nhiều tích cực: "Chúc mừng chị yêu đã quay trở lại"; "Thấy chị trở lại tích cực như này em vui quá, chúc anh chị mãi hạnh phúc"; "8 tháng mất tích, vừa trở lại body và thần thái cứ phải gọi là đỉnh"...


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Tự ý sử dụng không đúng chỉ định, thuốc Molnupiravir gây nhiều tác hại
Khỏe- An Quý - 06:30 08/12/2021
Từ vài triệu đến 10 triệu đồng, người dân có thể mua được thuốc điều trị Covid-19, như Molnupiravir hay Favipiravir, trên các mạng xã hội, facebook hay zalo. Nhiều nơi cam kết “hàng Thổ, giá đẹp.” hay hàng xách tay từ Nga về, “hàng Ấn sản xuất”…
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---