• mat ong

Xà phòng từ mật ong và dầu dừa
Sản phẩm hữu ích- Phong Lâm - 11:33 06/05/2020
(khoahocdoisong.vn) - Anh Nguyễn Đào Quy Tân (28 tuổi, quê Cần Thơ) đã nghiên cứu thành công xà phòng hình hoa hồng, lá cây, được làm từ nghệ, bạc hà cùng chanh mật ong.
 • Món ăn cho người bệnh tim loạn nhịp
  Khỏe- BS. Kim Lan - 10:36 08/04/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Bình thường nhịp tim của ta đạt 70- 80/phút nhưng do nhiều nguyên nhân gây ra loạn nhịp. Tim đập lúc nhanh lúc chậm, người hay hồi hộp, hốt hoảng. Nếu do thiếu máu trong tim, người bệnh hay hoa mắt chóng mặt, mất ngủ hay ngủ ít, giấc ngủ chập chờn hay mộng mị. Nếu do nguyên nhân thận âm hư, người bệnh hay đau lưng mỏi gối, đau họng, chân tay nóng, mắt đỏ. Ngoài ra còn do áp lực công việc, stress.
 • Trà xanh pha mật ong
  Y học và đời sống- thúy nga - 08:55 06/04/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Trà pha mật ong là một thứ nước uống hữu ích có nhiều công dụng nhưng nếu pha quá đặc sẽ gây hại cho tim và đường tiêu hóa... Nên cần pha đùng cách.
 • Có nên dùng mật trăn với mật ong để bồi bổ?
  Bác sĩ của bạn- Thúy Nga - 11:06 16/03/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Mật trăn là một vị thuốc bệnh chứ không phải là thuốc bổ. Bởi thế, bác không nên tuỳ tiện sử dụng nó với mục đích bồi dưỡng sức khoẻ và nâng cao thể lực cho tuổi già.
 • Trà chữa bệnh
  Khỏe- BS Kim Ngân - 05:04 22/01/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Trà là loại nước uống giải nhiệt, lại vừa bổ sung nước và một số chất cho cơ thể. Nếu kết hợp trà với các vị thuốc gọi là trà thuốc có tác dụng phòng và chữa bệnh rất đơn giản, lại có hiệu quả ngay. Xin giới thiệu một số trà thuốc sau:
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO