--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Masan Group có tổng giám đốc 8x

MINH SƠN - 19:46 19/06/2020

Ông Danny Le (sinh năm 1984), người vừa được bổ nhiệm từ hôm nay (19/6), trở thành tổng giám đốc trẻ nhất của Masan Group.

Quyết định bổ nhiệm vừa được Masan Group công bố hôm nay. Ông Danny Le có bằng cử nhân Đại học Bowdoin (Mỹ). Trước khi gia nhập Masan, ông Le từng là chuyên viên phân tích bộ phận ngân hàng đầu tư tại Morgan Stanley giai đoạn 2006-2010. Khoảng thời gian này, ông tham gia các thương vụ M&A và các giao dịch trên thị trường vốn cho nhiều khách hàng trên toàn cầu.

 

Ông Danny Le, Tân tổng giám đốc Masan Group. Ảnh: Masan.

Ông Danny Le, Tân tổng giám đốc Masan Group. Ảnh: Masan.

Gia nhập Masan Group từ năm 2010 và sau đó là Giám đốc Chiến lược và Phát triển của Masan, ông Le là người có vai trò quan trọng trong việc xây dựng chiến lược tăng trưởng của Masan Group. Đồng thời ông cũng là người trực tiếp tổ chức các giao dịch M&A tạo dựng nền tảng chiến lược cho tập đoàn.

Ông Danny Le kỳ vọng sẽ đưa Masan trở thành doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên được thế giới công nhận là "kỳ lân ngành tiêu dùng". 

Ông Nguyễn Đăng Quang, Chủ tịch Masan, cho rằng tuổi tác còn trẻ không phải rào cản cho ông Le ở cương vị mới. "Chúng ta thường dùng từ 'bọn trẻ' để nói về họ. Nhưng chúng ta đã từng còn trẻ hơn họ khi bắt đầu hành trình này rất nhiều năm trước", ông Quang nói.

 

 


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Tác dụng phụ có thể gặp khi tiêm vaccine của AstraZeneca
Khỏe- Thiên Nhan - 14:31 25/02/2021
Theo khuyến cáo từ chính phủ Anh, người tiêm vaccine AZD1222 do AstraZeneca sản xuất có thể gặp một số tác dụng phụ như sốt, đau cánh tay, mệt mỏi, buồn nôn.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO