--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Masan giành quyền tài trợ V-League trong 5 năm

HỒNG LINH - 12:30 18/02/2019

(khoahocdoisong.vn) - Thông tin này do ông Trần Anh Tú - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) - cho biết.

Tuy nhiên ông Trần Anh Tú không cho biết giá trị thỏa thuận tài trợ cho V-League mùa giải 2019. Tập đoàn Masan đã chính thức trở thành nhà tài trợ cho V-League sau quá trình đàm phán, vượt qua nhiều đối thủ lớn, có truyền thống taì trợ cho giải như Nutifood (nhà tài trợ chính thức V-League 2018), hay nhiều tập đoàn lớn về ôtô, nước uống, thực phẩm... V-League từ mùa giải 2019 trở đi sẽ gắn quảng cáo với một loạt nhãn hàng thực phẩm của Masan như nước chấm, mắm, thịt mát....

V-League 2019 sẽ khởi tranh ngày 23/2, với sự tham gia của 14 CLB là: Hà Nội FC, Quảng Nam FC, Than Quảng Ninh, Nam Định, Hải Phòng, Sanna Khánh Hòa, Thanh Hóa, TP.HCM, Sài Gòn FC, HAGL, SLNA, B.Bình Dương, SHB Đà Nẵng, Viettel.

 


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
 "Loạn" trường Y dược tại Hà Nội:  “Nâng” Cao đẳng Y Hà Nội I, ai đã "đỡ" vượt rào quy định?
Giáo dục- Chí Dũng - Nhã Linh - 04:32 13/12/2019
(khoahocdoisong.vn) - Ngày 1/8/2019 Bộ LĐTB&XH có quyết định số 998/QĐ-LĐTBXH thành lập trường Cao đẳng Y Hà Nội I, trên cơ sở nâng cấp Trung cấp Y Hà Nội. Khó hiểu là tại các địa chỉ trong Quyết định là Trụ sở, cơ sở đào tạo của trường này đều không có, hoặc không đảm bảo theo quy định?
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO