--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Masan công bố có thể đóng cửa tạm một số cửa hàng VinMart và VinMart+ vì Covid - 19

PV - 10:33 12/03/2020

(khoahocdoisong.vn) - VinCommerce - hiện thuộc quản lý của Masan - vừa cho biết có thể sẽ đóng cửa tạm thời một số các cửa hàng VinMart và VinMart+ nằm trong khu vực có nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh Covid-19 cao.

Thông cáo báo chí mới đây của VinCommerce cho biết, trước diễn biến dịch bệnh Covid-19, từ ngày 11/03/2020, VinCommerce sẽ áp dụng 3 tuyến phòng dịch nghiêm ngặt đối với hệ thống VinMart và VinMart+ để đảm bảo an toàn sức khỏe của khách hàng, cán bộ nhân viên và cộng đồng.

Cụ thể, VinCommerce sẽ tăng cường kiểm dịch đối với hàng hóa, đảm bảo hàng hóa đủ tiêu chuẩn chất lượng mới được nhập vào hệ thống VinMart và VinMart+.

Nhân viên VinMart và VinMart+ được trang bị đầy đủ dụng cụ bảo hộ như khẩu trang, găng tay, nước rửa tay.... Đội ngũ thanh tra nội bộ sẽ  thường xuyên kiểm tra, nhắc nhở, đảm bảo mọi nhân viên đều nghiêm túc tuân thủ quy định.

 

Đồng thời, VinCommerce  khuyến nghị khách hàng hợp tác với nhân viên siêu thị để đo thân nhiệt, luôn đeo khẩu trang và rửa tay sát khuẩn khi vào mua sắm cũng như khi ra khỏi siêu thị và cửa hàng. Ban quản lý Siêu thị có quyền từ chối phục vụ các khách hàng không hợp tác hoặc không đủ điều kiện đảm bảo an toàn sức khỏe.

VinCommerce sẽ chủ động tạm đóng cửa các cửa hàng VinMart+ nằm trong khu vực có nguy cơ lây nhiễm cao, có khả năng ảnh hưởng tới sức khỏe của khách hàng và nhân viên của Vincomerce hoặc khu vực mà cơ quan chức năng khoanh vùng để hoàn tất việc tiêu độc, khử trùng và chỉ mở cửa trở lại khi đảm bảo không gian mua sắm tuyệt đối an toàn.

Thông cáo báo chí cũng cho biết thêm, VinCommerce đảm bảo sẽ cung cấp đầy đủ hàng hoá một cách thuận lợi, nhanh chóng đến người tiêu dùng.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Xây dựng bệnh viện dã chiến ngay trong Bệnh viện Bạch Mai
Thời sự- Hà Quyên - 11:18 30/03/2020
Lực lượng quân đội đã hỗ trợ xây dựng một bệnh viện dã chiến ngay trong Bệnh viện Bạch Mai để ứng phó tình huống xấu nhất.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Cảnh báo đối tác thương mại ảo tại Hoa Kỳ
  Doanh nghiệp- TV - 14:31 30/03/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Trung tâm Xúc tiến thương mại Việt Nam tại New York (Hoa Kỳ) vừa gửi thông tin cho biết, gần đây đã có một số công ty Việt Nam chịu thiệt hại trong việc thực hiện hợp đồng thương mại với đối tác tại thị trường Hoa Kỳ.
 • Ung thư bị nhiễm trùng khó điều trị
  Bác sĩ của bạn- thúy nga - 14:13 30/03/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Nhiễm trùng thường xảy ra đối với bệnh nhân ung thư với nhiều nguyên nhân như: suy giảm hệ thống miễn dịch trực tiếp hoặc gián tiếp hoặc có thể do điều trị gây nên suy giảm dòng bạch cầu hạt hoặc có thể suy giảm chức năng của cả dòng bạch cầu.
 • Dạy rửa tay sạch qua Khúc hát đôi bàn tay
  Giáo dục- Nguyễn Mai - 13:47 30/03/2020
  (khoahocdoisong.vn) - "Khúc hát đôi bàn tay" của nhạc sĩ Phạm Tuyên đã được thu âm sau 16 năm sáng nhằm cổ vũ tinh thần chống dịch Covid-19.
 • VAMA xin chậm thuế, giảm phí trước bạ
  Doanh nghiệp- Đức Vinh - 13:33 30/03/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Hiệp hội Các Nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) vừa có văn bản trình Chính phủ về những khó khăn mà ngành ô tô Việt Nam đang gặp phải. Trong bản kiến nghị này, ngoài việc xin giãn thuế, gia hạn nộp thuế, VAMA còn xin giảm  phí 50% trước bạ cho khách mua xe.
 • Cô giáo đánh bầm mông học sinh giải thích do áp lực kỳ thi cuối năm
  Giáo dục- Cát Cát - 13:30 30/03/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Cô giáo đánh bầm mông học sinh lớp 4 giải thích, do áp lực của kỳ thi cuối năm nên khi em N. không làm được bài tập đã cầm thước đánh vào mông.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO