--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Màng bọc giữ hoa quả ngon, sạch

HÀ BÌNH - 08:06 17/01/2019

(khoahocdoisong.vn) - Màng sử dụng nhựa nguyên sinh cao cấp, đạt tiêu chuẩn an toàn của Nhật và được sản xuất bằng công nghệ kéo màng công nghệ cao cho độ dày đồng đều và độ bền cao.

Với công nghệ đục lỗ siêu nhỏ, màng bọc có khả năng thông khí, thoát nước tốt giúp trái phát triển tự nhiên mà vẫn ngăn chặn được gần như 100% các loại sâu bệnh xâm hại. Màng bảo vệ trái cây Bikoo của Công ty Chớp Ngay giúp người nông dân và các đơn vị có thêm lựa chọn phù hợp cho sản xuất nông sản sạch, đáp ứng được yêu cầu của các thị trường xuất khẩu khó tính. Màng sử dụng nhựa nguyên sinh cao cấp, đạt tiêu chuẩn an toàn của Nhật và được sản xuất bằng công nghệ kéo màng công nghệ cao cho độ dày đồng đều và độ bền cao.

Màng bọc trong suốt giúp người nông dân theo dõi được quá trình sinh trưởng của trái để chọn thời điểm thu hoạch một cách dễ dàng. Ngoài ra, các lỗ thông khí được tạo ra bằng công nghệ đục lỗ độc quyền cho kích thước lỗ siêu nhỏ, lỗ đục không bị lem. Đường kính lỗ chỉ 100 micromet với số lượng lỗ lên tới 1,7 triệu lỗ/mét vuông. Do đó, màng bọc có khả năng thông khí, thoát nước tốt giúp trái phát triển tự nhiên mà vẫn ngăn chặn được gần như 100% các loại sâu bệnh xâm hại cũng như các tác động thời tiết tiêu cực. Các loại thuốc bảo vệ thực vật khi được phun xịt cũng không ảnh hưởng trực tiếp tới trái. Việc bao trái bằng màng bảo vệ cũng tạo ra hiệu ứng nhà kính quanh trái, làm tăng nhiệt độ và thúc đẩy tốc độ chín.

 

  • Giữ quả tươi không cần hóa chất
    Khoa học- 11:53 17/12/2017
    Tùy mỗi loại trái cây mà có “tuổi thọ” khi thu hoạch. Việc sử dụng các biện pháp riêng cho từng loại quả sẽ giúp quả tươi lâu mà không cần đến các loại hóa chất bảo quản độc hại.

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Bệnh nhân tái nhiễm Covid - 19 không thể xảy ra ở Việt Nam
Thời sự- K.Chi - 16:16 22/02/2020
Thông tin bệnh nhân ra viện tái nhiễm Covid - 19 ở Trung Quốc khiến nhiều người lo lắng nhưng theo bác sĩ truyền nhiễm của Việt Nam, tái nhiễm có thể do bệnh viện đang quá tải, bệnh nhân xuất viện khi các triệu chứng đã giảm nhưng chưa hết virus
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO