--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Mai Âm Nhạc lên tiếng về vụ lấy Bà Huyện Thanh Quan ra cợt nhả

HỒNG LINH - 14:49 08/01/2022

Việc chế tên Bà Huyện Thanh Quan thành "Bà Huyện Thank You" của Mai Âm Nhạc đang gây ra tranh cãi

mai-am-nhac-4.jpg

Được xem là một trong những "idol" hài hước nhất nhì showbiz Việt, Mai Âm Nhạc thường xuyên có những content độc đáo khiến cư dân mạng thích thú. Tuy nhiên, cũng không ít lần cô nàng rapper này bị netizen ném đá vì "vui quá hóa vô duyên".

Việc chế tên Bà Huyện Thanh Quan thành "Bà Huyện Thank You" mới đây là một ví dụ. Sau khi nhận về vô số chỉ trích từ cư dân mạng, cô đã có những chia sẻ "tâm trạng" trên story Instagram của mình.

"Năm vừa rồi tự thấy bản thân chẳng làm được việc gì ra hồn. Nhưng hôm qua được một em gái khen là từ hồi chỉ có 50k follow tới giờ tôi vẫn thế, vui vẻ, chân thành, thẳng thắn và tích cực. Đó là điều em thích nhất ở tôi.

Cho dù có là Mai Âm Nhạc hay Bella gì thì vẫn luôn là Mai. 10 năm hay 20 năm sau gặp lại, vẫn cứ là Mai! Có thể Mai hơi văng tục, chửi bậy hay thậm chí vô duyên nhưng Mai vẫn cứ là Mai nhé. Hãy tìm đến Mai bất cứ khi nào bạn buồn! Always here for you all" (tạm dịch là Luôn bên bạn).

Có thể thấy, ngoài những tâm sự về một năm "sóng gió" vừa qua, cô còn tự nhận xét tính cách của bản thân. Mai Âm Nhạc tự hào khi có những tính cách tốt như "vui vẻ, chân thành, thẳng thắn" bên cạnh những khuyết điểm "hay văng tục, chửi bậy, vô duyên".

mai-am-nhac.jpg

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
TPHCM phát hiện 3 ca nhiễm biến thể mới BA.4, BA.5
Khỏe- PV - 16:26 05/07/2022
Cả 3 trường hợp nhiễm biến thể mới Omicron BA.4 và BA.5 đều có người nhà mắc COVID-19 và không tiếp xúc người lạ. TPHCM đã mở rộng hệ thống giám sát, xét nghiệm giải trình gene xác định biến thể mới COVID-19.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Yêu cầu các hãng bay không tăng vé trái quy định
  Thời sự- Hoàng Hà - 11:13 04/07/2022
  Cục Hàng không yêu cầu các hãng bay xây dựng phương án tổ chức vận tải hành khách tối ưu phục vụ nhân dân đi lại dịp cao điểm hè 2022, không để xảy ra tình trạng tăng vé trái quy định.
 • Vắc xin COVID-19 giảm hiệu quả khi virus SARS-CoV-2 không ngừng phát triển
  Khỏe- N.Hà - 10:08 04/07/2022
  Cơ quan Quản lý thực phẩm và dược phẩm Mỹ (FDA) hiện thừa nhận vắc xin COVID-19 cơ bản bảo vệ khỏi bệnh nặng tốt nhưng chống lây nhiễm thì kém. Hiện tại các "ông lớn" trong lĩnh vực vắc xin đang chạy đua tạo vắc xin chống biến thể BA.4, BA.5.
 • Cảnh báo thuốc kháng sinh Tetracyclin bị làm giả
  Khỏe- Thụy Bình - 10:06 04/07/2022
  Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) vừa có công văn gửi Sở Y tế các địa phương cảnh báo về thuốc kháng sinh Tetracyclin giả.
 • Trẻ chậm tăng trưởng do thiếu hormone tăng trưởng GH
  Khỏe- Khánh Thủy - 07:21 04/07/2022
  Với sự phát triển của xã hội chiều cao của thế hệ trẻ Việt Nam ngày càng tăng lên góp phần cải thiện vóc dáng của giống nòi. Tuy nhiên, trên thực tế vẫn còn nhiều trẻ khi đến tuổi trưởng thành vẫn bị giới hạn về mặt chiều cao do các yếu tố khác nhau.
 • Bỏng mủ nhiễm trùng sau xóa xăm
  Khỏe- Khánh Thủy - 07:20 04/07/2022
  Sau khi xóa hình xăm trên cánh tay bằng laser QS, một người đàn ông 32 tuổi nổi các bóng nước, bỏng mủ nhiễm trùng, đau nhức, sốt, có thể để lại sẹo xấu khó khắc phục.