Lý do người đàn ông ra tay sát hại nam dân quân tự vệ ở Gò vấp

Người đàn ông khai trong lúc đón con gái thì cự cãi với một dân quân và bị đánh nên đã dùng dao gây án.

Ngày 6/4, Cơ quan CSĐT Công an TPHCM cho biết đang điều tra vụ ông Lương Quốc Tuấn (SN 1972) có hành vi đâm chết người.

hien-truong-vu-dan-quan-bi-dam..jpg
Hiện trường vụ nam dân quân bị đâm và tử vong sau đó.

Tại cơ quan điều tra, ông Tuấn khai lúc 16h15 chiều 4/4, ông chạy xe máy đi từ nhà ở quận 12 sang Trường THCS Phạm Văn Chiêu (quận Gò Vấp) để đón con gái tan học về. 

Ông Tuấn tới trường và đậu xe máy trước quán nước gần chốt dân phòng, mở cốp xe lấy áo mưa, bao xốp cho con gái mặc và đeo vô giày. 

Lúc này, anh N.T.H. (SN 2001) là dân quân trong Ban chỉ huy quân sự phường 14, quận Gò Vấp đang làm nhiệm vụ điều tiết giao thông, đi đến nhắc ông Tuấn nhanh chóng di chuyển xe ra chỗ khác để khỏi kẹt xe thì được trả lời mặc áo mưa cho con gái xong sẽ đi.

Hai bên lời qua tiếng lại rồi cự cãi với nhau. Người phụ nữ bán quán nước gần đó can nên ông Tuấn quay đầu xe định bỏ đi, nhưng anh H. vẫn tiếp tục chửi.

Bực tức, ông Tuấn nói lời thách thức và bị anh H. lao vào đánh.

Bất ngờ, ông Tuấn lấy dao trong túi quần đâm anh H. Thấy nhiều người kéo đến, ông Tuấn cùng con gái chạy bộ vào hẻm đối diện rồi điện thoại cho vợ đến đón. 

Anh H. bị thương được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện quận Gò Vấp. Đến 18h30 cùng ngày thì  qua đời.

Theo Đời sống
"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

Báo cáo nghiên cứu vừa công bố của J&T Express cho thấy, thói quen mua sắm trực tuyến của người Việt phát triển mạnh mẽ trong dịch và duy trì khá bền vững sau đó. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không chỉ ở các thành phố lớn mà đang "bùng nổ" ở nông thôn.
back to top