Thứ 3, 21/05/2019
Đường dây nóng: 0327 216 216

luong y pham ngoc khanh

Lương y Phạm Ngọc Khánh – Chuyên gia hàng đầu về chữa suy giãn tĩnh mạch chi

(khoahocdoisong.vn) - Trong cuộc sống hiện nay, do ảnh hưởng từ thói quen ăn uống, sinh hoạt và những tác động của môi trường sống xung quanh, nguy cơ mắc các chứng bệnh về xương khớp, đĩa đệm, viêm tắc tĩnh mạch, suy giãn tĩnh mạch…ngày càng phổ biến. Những chứng bệnh này nếu không được phát hiện và chữa trị kịp thời sẽ gây khó chịu, đau đớn, mất thẩm mỹ và cản trở sinh hoạt.

Thầy thuốc chuyên điều trị “suy giãn tĩnh mạch” gây hoại tử

(khoahocdoisong.vn) - Thấy ngày càng nhiều người mắc bệnh suy giãn tĩnh mạch, ông đã trăn trở nghiên cứu, tìm tòi phương...

Lương y Phạm Ngọc Khánh: Nổi tiếng nhờ chữa bệnh suy giãn tĩnh mạch

(khoahocdoisong.vn) - Lương y Phạm Ngọc Khánh được mệnh danh là “khắc tinh của bệnh suy giãn tĩnh mạch”, “người thầy...

Bài thuốc chữa hẹp động mạch vành lừng danh Sài Thành

(khoahocdoisong.vn) - Hẹp động mạch vành nếu không điều trị sẽ để lại nhiều nguy cơ. Bằng bài thuốc quý, lương y Phạm...

Khỏi hẹp động mạch vành không cần đặt stent

(khoahocdoisong.vn) - Hẹp động mạch vành (bệnh mạch vành) là căn bệnh tim mạch phổ biến nhất trên toàn thế giới. Tuy...

Câu chuyện về người thầy thuốc 30 năm chữa suy giãn tĩnh mạch

Nhịp sống doanh nghiệp - Phạm Hằng - 16:50 26/02/2019
(khoahocdoisong.vn) - Lương y Phạm Ngọc Khánh với đôi bàn tay thần kỳ nên thầy được đặt cho biệt danh là “thần y”,“Khắc tinh của bệnh suy giãn tĩnh mạch.

Lương y Phạm Ngọc Khánh: Vị lương y khắc tinh với bệnh mạn tính

Nhịp sống doanh nghiệp - Phạm Hằng - 13:17 20/02/2019
(khoahocdoisong.vn) - Nhắc tới Lương y Phạm Ngọc Khánh (Phòng khám YHCT Phước An Đường) người ta sẽ nhận ra ngay một lương y được nhiều người biết tới khi chữa các bệnh mạn tính.

Lương y Phạm Ngọc Khánh: Biệt tài chữa bệnh tim mạch và suy giãn tĩnh mạch nổi tiếng Sài Thành

Nhịp sống doanh nghiệp - Phạm Hằng - 15:04 18/01/2019
(khoahocdoisong.vn) Lương y Phạm Ngọc Khánh may mắn được học tập với người thầy đầu ngành của Châm cứu Việt Nam là GS.TS Nguyễn Tài Thu.

Lương y đa khoa Phạm Ngọc Khánh:  đề cao chất lượng khám chữa bệnh lên hàng đầu

Nhịp sống doanh nghiệp - Phạm Hằng - 19:59 08/01/2019
(khoahocdoisong.vn) - Trong xu thế chung của thế giới là đẩy mạnh chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh, lương y Phạm Ngọc Khánh đã không ngừng cải tiến, tự hoàn thiện và thay đổi phòng khám tốt hơn nhằm mang lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho bệnh nhân.

Vị lương y từng chữa cho nhiều bệnh nhân suy giãn tĩnh mạch hoại tử

Nhịp sống doanh nghiệp - Phạm Hằng - 10:38 15/12/2018
(khoahocdoisong.vn) - Suy giãn tĩnh mạch ngày càng gia tăng. Dựa vào các dấu hiệu lâm sàng của bệnh như tĩnh mạch giãn, phù chân, thay đổi sắc tố da và loét chân sẽ giúp chẩn đoán bệnh dễ dàng. Việc phát hiện bệnh ở giai đoạn sớm rất có ý nghĩa trong điều trị.

Vị lương y hơn 20 năm nổi tiếng chữa bệnh suy giãn tĩnh mạch

Gia truyền trị bệnh - Phạm Hằng - 09:00 19/11/2018
(khoahocdoisong.vn) - Hơn 20 năm nổi tiếng chữa bệnh suy giãn tĩnh mạch, lương y Phạm Ngọc Khánh được mọi người biết tới với những bài thuốc quý chữa bệnh cứu người.

Thầy thuốc Sài Thành và biệt tài chữa suy giãn tĩnh mạch, thoát vị đĩa đệm

Gia truyền trị bệnh - Phạm Hằng - 16:28 10/10/2018
(khoahocdoisong.vn) - Lương y Phạm Ngọc Khánh sinh ra trên mảnh đất Hải Dương, quê hương của Đại Danh y Hải Thượng Lãn Ông. Ngay từ nhỏ ông đã theo ông nội mình hành nghề y chữa bệnh, cứu người. Vị lương y đã quyết định học tập và lập nghiệp ở Sài Gòn, trở thành lương y chữa suy giãn tĩnh mạch tĩnh mạch tài ba.

Lương y Phạm Ngọc Khánh: Người thầy thuốc khắc tinh của bệnh suy giãn tĩnh mạch

Gia truyền trị bệnh - 09:21 10/09/2018
Có một người thầy thuốc vẫn lặng thầm khám chữa bệnh cho cộng đồng. Không cầu danh cũng chẳng cầu lợi, lương y Phạm Ngọc Khánh vẫn luôn hết lòng khám chữa cho những bệnh nhân không may mắc các căn bệnh về suy giãn tĩnh mạch.

Lương y Phạm Ngọc Khánh – thầy thuốc hàng đầu về chữa suy giãn tĩnh mạch chi

Gia truyền trị bệnh - 02:20 24/08/2018
Trong cuộc sống hiện nay, do ảnh hưởng từ thói quen ăn uống, sinh hoạt và những tác động của môi trường sống xung quanh, nguy cơ mắc các chứng bệnh về xương khớp, đĩa đệm, viêm tắc tĩnh mạch, suy giãn tĩnh mạch chi,…ngày càng phổ biến. Những chứng bệnh này nếu không được phát hiện và chữa trị kịp thời sẽ gây khó chịu, đau đớn, mất thẩm mỹ và cản trở sinh hoạt.

Lương y Phạm Ngọc Khánh: Trở thành thầy thuốc vì … mẹ

Gia truyền trị bệnh - 07:26 27/07/2018
Lương y Phạm Ngọc Khánh được người bệnh cho là “mát tay”. Bàn tay thần kỳ của lương y đã xoa dịu nỗi đau, mang lại niềm vui, niềm hạnh phúc cho nhiều bệnh nhân, nhất là bệnh nhân bị suy giãn tĩnh mạch.

Bật mí bài thuốc quý xua tan nỗi lo tắc nghẽn mạch vành

Gia truyền trị bệnh - 06:12 11/05/2018
Bệnh tắc nghẽn mạch vành là một trong những bệnh lý tim mạch thường gặp gây nguy hại cho sức khỏe người bệnh nếu không được thăm khám và điều trị đúng cách.

Biệt tài chữa bệnh suy giãn tĩnh mạch của lương y Phạm Ngọc Khánh

Gia truyền trị bệnh - 21:04 24/04/2018
Trong cuộc đời hành nghề y chữa bệnh của mình, lương y Phạm Ngọc Khánh luôn trăn trở với những ca bệnh khó. Trong đó, có căn bệnh suy giãn tĩnh mạch tưởng như vô hại nhưng rất nguy hiểm cho người bệnh. Song, bằng bài thuốc quý và cách điều trị riêng biệt, ông đã điều trị thành công cho người bệnh bốn phương.

Bật mí cách chữa suy giãn tĩnh mạch chân

Gia truyền trị bệnh - 08:07 26/12/2017
Nhiều người cảm thấy tức, nặng và sưng chân, chân nổi những “con giun xanh”… vội vàng đi xét nghiệm, chụp chiếu mới hay mình bị suy giãn tĩnh mạch chân. Bằng những thang thuốc quý giá, họ đã thoát nỗi lo bệnh tật.

Vị “thần y” chuyên trị bệnh “suy giãn tĩnh mạch” gây hoại tử

Gia truyền trị bệnh - 20:10 11/12/2017
Suy giãn tĩnh mạch, căn bệnh khó chữa nhưng ngày càng nhiều người mắc do thói quen sinh hoạt và ảnh hưởng từ yếu tố nghề nghiệp.

Bật mí bài thuốc quý xua tan nỗi lo tắc nghẽn mạch vành

Gia truyền trị bệnh - 03:04 25/11/2017
Bệnh tắc nghẽn mạch vành là một trong những bệnh lý tim mạch thường gặp gây nguy hại cho sức khỏe người bệnh nếu không được thăm khám và điều trị đúng cách.
Xem thêm
Thông tin tòa soạn
Cơ quan thường trú TPHCM
Trung tâm truyền thông quảng cáo
2018 Bản quyền thuộc về khoahocdoisong.vn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO