• loi tieu

Ngất xỉu vì tự ý dùng thuốc lợi tiểu
Khỏe- nhật hà - 14:17 30/12/2019
(khoahocdoisong.vn) - Tự ý dùng thuốc lợi tiểu rất nguy hiểm. Uống thuốc này nhiều có thể gây giảm kali trong máy quá mức, gây trụy tim mạch, ngất xỉu, thậm chí tử vong nếu không được cấp cứu kịp thời.
 • Quả mướp lợi tiểu, thông khí huyết
  Khỏe- BS Đức Quang - 07:32 05/08/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Mướp là loại cây dây leo, được trồng thành giàn. Quả mướp dễ ăn, dễ chế biến thành nhiều món ăn vừa mát, vừa bổ, lại có tác dụng chữa được một số bệnh thông thường.
 • Atiso bổ dưỡng nhưng dùng có liều lượng
  Khỏe- Mi Anh - 17:00 29/06/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Atiso có tên khoa học là Cynara scolymus, là loại cây gai lâu năm có nguồn gốc ở miền Nam châu Âu và được sử dụng như một loại thảo dược quý. Atiso được được du nhập vào Việt Nam và trồng nhiều ở Đà Lạt, Sapa, Tam Đảo…Atiso có thể dùng tươi, khô, nấu chín,. Atiso non có thể sử dụng làm món ăn, bộ phận dùng nhiều nhất là hoa (gồm đế hoa, mang hoa, các lông tơ).
 • Cháo kê chữa mất ngủ
  Chữa bệnh không dùng thuốc- Thúy Nga - 14:00 26/05/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Hạt kê chứa rất nhiều melatonin, có tác dụng trấn tĩnh tinh thần và gây buồn ngủ, vì thế cháo kê là một món ăn rất bổ dưỡng giúp có được một giấc ngủ ngon, lợi tiêu hóa, phòng ngừa sỏi thận, đái tháo đường ...
 • Trụy tim mạch do tự uống thuốc lợi tiểu
  Khỏe- Thúy Nga - 07:36 03/05/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Thuốc lợi tiểu là thuốc dùng theo đơn của bác sĩ. Tự ý dùng thuốc lợi tiểu hoặc dùng thuốc lợi tiểu sai mục đích, dùng để giảm cân, dễ gặp phải tác hại nguy hiểm.
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO