• loi khuan

Thức uống lợi khuẩn từ gạo, protein đậu
Khoa học- An Khuê - 07:47 02/08/2021
(khoahocdoisong.vn) - Các nhà khoa học thực phẩm tại Viện nghiên cứu Pháp INRS đang nghiên cứu để phát triển một lựa chọn thuần chay cho những người uống đồ uống có chứa probiotic giàu protein.
 • Chủng lợi khuẩn F-19 hỗ trợ đường tiêu hóa
  Dinh dưỡng học đường- Hương Lan - 05:35 25/12/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Hệ miễn dịch được xem là bức tường bảo vệ cơ thể trước sự tấn công của virus và các tác nhân gây hại, ngăn ngừa nhiễm trùng, giảm nguy cơ mắc bệnh. Hiện trên thị trường có nhiều loại sữa chua, được ví như thực phẩm tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể, riêng sữa chua men sống có tác dụng thế nào đối với sức khỏe?
 • Men vi sinh
  Bác sĩ của bạn- Khánh Thủy - 14:40 08/04/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Hệ vi sinh đường ruột ở trẻ nhỏ thường chưa ổn định, trẻ dễ bị rối loạn tiêu hóa do loạn khuẩn đường ruột nên việc bổ sung các lợi khuẩn hay men vi sinh vừa có tác dụng cải thiện sự cân bằng hệ vi sinh đường ruột, vừa nâng cao sức đề kháng để ngăn ngừa vi khuẩn có hại, giúp trẻ tiêu hóa khoẻ và hấp thụ thức ăn tốt hơn,
 • Công nghệ sản xuất lợi khuẩn probiotic
  Hỏi đáp- Hà Bình - 07:46 24/03/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Lợi khuẩn probiotic có thể sản xuất trong nước không?
 • Nestlé giới thiệu công thức đột phá giúp trẻ tăng cường sức khoẻ
  Nhịp sống doanh nghiệp- Thuý Anh - 07:17 20/04/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Viện Nghiên Cứu Nestlé Thụy Sỹ vừa giới thiệu công thức đột phá về bộ đôi HMO (Human Milk Oligosaccharides) và lợi khuẩn Bifidus BL. 
--Quảng cáo---