--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Lời khai của chủ quán nướng bắt cô gái quỳ xin lỗi vì chê đồ ăn

M.H (TH) - 13:47 20/08/2020

Theo lời khai, Thiện muốn gặp chị Hiền để hỏi tại sao lại đăng tin làm mất miếng ăn, mất uy tín của nhà hàng mình….

Liên quan đến sự việc một cô gái bị chủ quán nướng ở Bắc Ninh doạ nạt, bắt quỳ gối gây xôn xao dư luận, tối 19/8, Cơ quan CSĐT – Công an TP Bắc Ninh (tỉnh Bắc Ninh) đã khởi tố, bắt khẩn cấp Nguyễn Văn Thiện (SN 1973, chủ quán nướng Hiền Thiện ở Đường Nguyễn Đăng Đạo, phường Đại Phúc, TP Bắc Ninh) để điều tra hành vi "Làm nhục người khác".

Cũng trong tối 19/8, đoàn liên ngành TP. Bắc Ninh (tỉnh Bắc Ninh) đã tiến hành kiểm tra công tác đảm bảo ATTP và công tác phòng chống COVID-19 tại quán này.

Lời khai của chủ quán nướng bắt cô gái quỳ xin lỗi vì chê đồ ăn - Ảnh 2.

Cơ quan chức năng làm việc với đại diện quán Hiền Thiện.

Theo biên bản của đoàn kiểm tra, quán Nhắng nướng Hiền Thiện đã mắc hàng loạt sai phạm. Cụ thể, quán không có dụng cụ lưu mẫu thức ăn, thực phẩm để trực tiếp dưới nền đất, khu vực bếp có côn trùng. Quán ăn này cũng chưa có đồ bảo hộ cho nhân viên trong quá trình chế biến trực tiếp. 

Thời điểm cơ quan chức năng kiểm tra, quán ăn không xuất trình được giấy tờ thủ tục pháp lý liên quan đến hoạt động kinh doanh.

Ngay trong đêm, cơ quan chức năng đã lập biên bản về các vi phạm. Đồng thời yêu cầu chủ quán trong quá trình hoạt động phải thực hiện đúng quy định về phòng chống dịch COVID-19.

Lời khai của chủ quán nướng bắt cô gái quỳ xin lỗi vì chê đồ ăn - Ảnh 3.

Hình ảnh chị Hiền sợ hãi quỳ trước mặt chủ quán.

Đại diện Công an TP Bắc Ninh cho biết, theo như lời khai của vợ chồng Hiền – Thiện, ngày 17/8, họ không ở quán nhưng cô gái tên Dương Hiền (SN 1993) có đến ăn và phản ảnh với nhân viên trong đồ ăn có sán.

Lúc này giữa nhà hàng và chị Hiền có nói chuyện với nhau và nữ khách hàng có lời lẽ không hay với nhân viên là "chúng mày làm ăn thế này không được, cứ nói 1 câu xin lỗi là được à", sau đó khách đi về.

Sau khi chị Hiền về nhà, ngay trong tối 17/8 có lên mạng xã hội nói rằng quán Nhắng nướng Hiền – Thiện có sán. Thiện biết chuyện, cho rằng chị Hiền làm ảnh hưởng đến uy tín của quán, sợ sẽ mất khách.

Thông qua Facebook của nạn nhân, Thiện tìm hiểu biết được chị Hiền bán hải sản ở xã Phương Liễu (Quế Võ), Thiện nhờ bạn bè "đánh tiếng" muốn gặp chị Hiền để hỏi tại sao lại đăng tin làm mất miếng ăn, mất uy tín của nhà hàng mình.

Lời khai của chủ quán nướng bắt cô gái quỳ xin lỗi vì chê đồ ăn - Ảnh 4.

Sau khi bị uy hiếp, cô gái phải viết đính chính theo yêu cầu của chủ quán

Về phía những người bạn của chị Hiền cho biết, nạn nhân sợ 1 mình tới gặp Thiện sẽ bị đánh nên rủ bạn bè đi cùng.

Tại quán, Thiện chửi mắng, văng tục, dọa dẫm, yêu cầu chị Hiền phải quỳ xin lỗi và phải viết đính chính nội dung đã đưa lên trên Facebook, đồng thời ra chụp ảnh quán, đăng lên với nội dung "tôi phản ánh quán trên mạng xã hội là sai, thực tế quán này làm ăn chất lượng".

Được biết, Thiện trước đây là lao động tự do, mở quán Nhắng nướng Hiền Thiện tại TP. Bắc Ninh được hơn 10 năm. Thiện chưa có tiền án, tiền sự.

Hiện Công an TP. Bắc Ninh tiếp tục lấy lời khai của những người liên quan để điều tra, làm rõ và xử lý nghiêm theo quy định.

M.H (th)

 


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Ngân sách tỉnh chi 1.555 tỷ đồng giải phóng mặt bằng mở rộng sân bay Điện Biên
Thời sự- Hoàng Hà - 12:04 22/01/2022
Dự án mở rộng Cảng hàng không Điện Biên có tổng mức đầu tư là hơn 1.467 tỷ đồng từ nguồn của Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam. Riêng giải phóng mặt bằng sẽ chi 1.555 tỷ đồng từ nguồn ngân sách tỉnh.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---