Lợi ích tuyệt vời của thiết bị điện thông minh trong ngôi nhà

Trong vài năm trở lại đây, sự phát triển công nghệ khiến cho ngôi nhà của chúng ta ngập tràn các thiết bị công nghệ cao giúp giải quyết và hỗ trợ cuộc sống tốt hơn.

Thiết bị điện thông minh là các thiết bị điện tử được sản xuất dựa trên trí tuệ nhân tạo kết nối với các thiết bị không dây khác như: 4G, WiFi,...tạo nên một mạng lưới giúp bạn dễ dàng điều khiển. Những thiết bị này sẽ giúp đời sống của bạn được nâng cao, tiện ích, tiết kiệm thời gian hơn,...

Thiết bị thông minh là bước tiến vượt bậc giúp cuộc sống của chúng ta ngày càng hiện đại. Các thiết bị không những có thể điều khiển qua công tắc mà còn qua giọng nói, iPad,...

Bảo đảm an toàn cho ngôi nhà của bạn

Sự an toàn cho ngôi nhà của bạn luôn phải đặt lên hàng đầu. Hiểu được tâm lý của khách hàng, các nhà sản xuất đã tạo ra các thiết bị thông minh được đảm bảo từ thiết kế đến chất lượng với khả năng chống cháy nổ, cách điện, cách nhiệt tốt.

Ngoài ra, khi bạn lắp đặt các công tắc thông minh sẽ tránh được việc tiếp xúc với nguồn điện có thể gây nguy hiểm cho bạn.

Giúp cuộc sống trở nên tiện lợi

Với khả năng điều khiển các thiết bị từ khoảng cách xa. Các thiết bị còn có thể điều chỉnh theo ý muốn của bạn bằng ứng dụng có thể cài đặt trên điện thoại.

Tiết kiệm thời gian

Ngày nay, sự phát triển của xã hội kéo theo nhịp sống của con người nhanh hơn và nhất là tại các đô thị khi mà chúng ta trở nên bận rộn hơn, không có đủ thời gian chăm sóc cho ngôi nhà của mình. Nếu bạn giống như hầu hết mọi người, bạn sẽ liên tục chạy từ nơi này sang nơi khác, làm mọi việc để hoàn thành “danh mục công việc” (to do list) kín chữ.

Với hệ thống nhà thông minh tự động, bạn sẽ không bao giờ còn phải lo lắng việc chạy về nhà và mở cửa cho bọn trẻ đi học về hay phải tạt ngang nhà để điều chỉnh các vật dụng, thiết bị điện của gia đình. Do đó, bạn sẽ dễ dàng tiết kiệm được các khoảng thời gian quý báu và dành hiệu năng tốt hơn cho công việc.

Sang trọng và tinh tế

Dù nói thế nào, sau bao lâu cố gắng chúng ta xây dựng một căn nhà đều muốn căn nhà thật đẹp và tiện ích. Cùng với giá tiền hợp lý, ngôi nhà thông minh – smarthome sẽ giúp ngôi nhà trở nên quyến rũ hơn, đẹp hơn, sang trọng và tiện ích hơn. Ai cũng thích được một cơ hội trãi nghiệm ngôi nhà của bạn.

Tiết kiệm điện, hạn chế lãng phí

Việc bạn có thể tắt các thiết bị từ xa hoặc bật/ tắt một cách tự động sẽ giúp các thiết bị không hoạt động vô ích gây lãng phí, giúp giảm tiêu thụ điện năng./.

Chức năng của các thiết bị điện thông minh

Điều khiển và kiểm soát các thiết bị

Các thiết bị thông minh sẽ tự động kết nối với nhau tạo thành một mạng lưới trong nhà của bạn. Từ đó, bạn có thể điều khiển hoặc quản lý các thiết bị đó thông qua ứng dụng không kể xa hay gần.

Điều chỉnh hoạt động của thiết bị

Bạn có thể dễ dàng tiến hành cài đặt các thiết bị theo ý muốn của mình, tình hình với các tính năng như: Ánh sáng, nhiệt độ,...

Thiết lập hệ thống an ninh cho không gian

Các thiết bị thông minh như: Camera, cảm biến chuông báo động,... sẽ giúp bạn giám sát và đảm bảo kẻ gian sẽ không đột nhập vào nhà bạn vào buổi đêm hay khi bạn vắng nhà.

Theo Đời sống
Mua bán nhà đất nhưng chưa sang tên sổ đỏ

Mua bán nhà đất nhưng chưa sang tên sổ đỏ

Hợp đồng công chứng mua bán nhà đất chỉ là thủ tục mua bán chưa được coi người mua là chủ sở hữu nhà đất. Chỉ khi hoàn thành sang tên sổ đỏ thì người mua mới chính thức trở thành chủ sở hữu bất động sản.
back to top