• loi ich nhom

Có 'lợi ích nhóm' trong các dự án BOT giao thông?
Thời sự- Luân Dũng - 13:35 05/06/2019
“Tôi xin hỏi Bộ trưởng tại sao hai bộ không muốn kiểm toán các dự án BOT giao thông? Nếu kiểm toán nhà nước không kiêm quyết thì dân có phải trả tiền oan cho 222 năm của 61 dự án này không? Có lợi ích nhóm ở đây hay không”, đại biểu Bùi Văn Phương đề nghị Bộ trưởng Giao thông Vận tải Nguyễn Văn Thể.
--Quảng cáo---
 • Công trình đội vốn “móc túi” dân
  Trò chuyện- 19:54 07/09/2018
  ng Ngô Đức Lâm, nguyên Cục trưởng Cục Kỹ thuật an toàn và Môi trường Công nghiệp, Bộ Công thương cho rằng, có rất nhiều nguyên nhân khiến các công trình vay vốn ODA bị đội vốn như giá nguyên liệu tăng, tỉ giả tăng, tiến độ kéo dài… song nguyên nhân chính lại ở khâu quản lý, giám sát, điều hành. Phải chăng “có cái gì đó” sau  những công trình đội vốn thậm chí gấp đôi, gấp vài lần ấy.
 • Lợi ích cục bộ và lợi ích nhóm vẫn còn quá lớn
  Nhìn thẳng- 06:56 05/11/2017
  Nếu lợi ích cục bộ và lợi ích nhóm vẫn còn quá lớn, lấn áp cả nhận thức và tư duy cũ kỹ lạc hậu thì cần thiết phải có một bàn tay sắt đủ cứng rắn như Đảng đã và đang làm trong phòng, chống tham nhũng hiện nay…
 • Có những phát ngôn kỳ quặc, không ngang tầm!
  Nhìn thẳng- 00:02 05/11/2017
  Có tình trạng cán bộ đông nhưng chất lượng kém và đặc biệt là yếu yếu trong việc tuyển chọn cán bộ lãnh đạo. Vì vậy thời gian qua có những phát ngôn kỳ quặc, không ngang tầm.
 • Còn những yếu kém trong công tác cán bộ
  Nhìn thẳng- 14:19 02/11/2017
  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nói: Còn những yếu kém trong công tác cán bộ… thái độ phục vụ, ý thức trách nhiệm của một bộ phận cán bộ, công chức, viên chức còn hạn chế…
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO