--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Loài hoa lạ Tết năm nay

HÀ BÌNH (GHI) - 19:00 24/12/2020

(khoahocdoisong.vn) - Thị trường Tết năm nay có xuất hiện các loài hoa lạ nào không?

Hỏi: Thị trường Tết năm nay có xuất hiện các loài hoa lạ nào không?

Phạm Duy Phong (Hà Nội)

Ông Trần Văn Tiếp, Hội Hoa, cây cảnh Đồng Tháp: Thị trường năm nay sẽ nở rộ các loại hoa mới lần đầu xuất hiện như hỏa châu, hoa thạch thảo kép đỏ, sen đá Hà Lan, dâu tây, cúc mao... Hiện, các giống hoa mới này đang có sự thích nghi với thời tiết và phát triển tốt. Trong đó, cúc mai với 8 màu khác nhau là giống có thể thu hút được thị trường, bởi màu sắc và giá cả phù hợp. Bên cạnh những loại hoa mới, để phục vụ cho nhu cầu thưởng ngoạn của du khách, các nghệ nhân thuộc Câu lạc bộ Mai Vàng TP Sa Đéc cũng chuẩn bị khoảng 100 sản phẩm mai vàng các loại, đa số là mai xù với nhiều kiểu dáng thiết kế độc, lạ. Các giống hoa lạ chủ yếu là nhập khẩu nên điều kiện chăm sóc cũng rất đặc thù, cần kỹ thuật riêng. 

Theo Khoa học & Đời sống
Copy Link

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Ăn rau bí tốt cho hệ tiêu hóa
  Dinh dưỡng học đường- Lương y Nguyễn Nghĩa - 18:55 16/04/2021
  (khoahocdoisong.vn) - Mùa hè rau bí là lựa chọn tuyệt vời cho bữa ăn gia đình. Rau bí nấu canh hay xào đều dễ ăn. Rau nhiều chất xơ, tốt cho tiêu hóa. Lượng folate dồi dào có trong rau bí cũng rất cần thiết cho việc sản xuất các tế bào hồng cầu.
 • Tại sao phải xét nghiệm tinh dịch đồ?
  Khỏe- T.Nga (ghi) - 18:44 16/04/2021
  (khoahocdoisong.vn) - Xét nghiệm tinh dịch đồ giúp nam giới nhận biết chính xác khả năng sinh sản của mình: Bình thường hay vô sinh – hiếm muộn; Có thể thụ thai tự nhiên hay phải sử dụng các biện pháp can thiệp bằng thụ tinh ống nghiệm (IVF) hoặc thụ tinh nhân tạo (IUI).
 • Tập thể dục để giảm bệnh tim mạch
  Khỏe- Thúy Nga (ghi) - 18:33 16/04/2021
  (khoahocdoisong.vn) - Nếu bạn tập thể dục 30 đến 60 phút mỗi ngày và tập thể dục hầu hết các ngày trong tuần, bạn sẽ giảm được nguy cơ mắc bệnh lý tim mạch, kiểm soát được các yếu tố nguy cơ như tăng huyết áp, tăng cholesterol máu và béo phì.
 • Việt Nam cố gắng để có văcxin ngừa Covid-19 sớm nhất 
  Khỏe- N.Hà - 18:30 16/04/2021
  (khoahocdoisong.vn) - Văcxin ngừa Covid-19 đang có "cuộc đua tranh khốc liệt", đã nảy sinh những khó khăn, vướng mắc mới trong tiếp cận, đàm phán mua các nguồn văcxin... song Việt Nam cố gắng để có văcxin sớm nhất.
 • Đau hàm và thái dương khi há miệng
  Khỏe- T.N (ghi) - 18:22 16/04/2021
  (khoahocdoisong.vn) - Giãn khớp thái dương hàm là tình trạng giãn tổ chức đĩa khớp và dây chằng kết hợp với gia tăng biên độ vận động hàm dưới (thường là há miệng rộng quá mức bình thường...) gây đau cơ (thái dương hay sau ổ mắt)...
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO