--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Loa thông minh MILO: Góp phần mang lại cuộc sống an toàn, tiện lợi gia đình Việt

07:34 27/06/2018

Hệ thống đèn chiếu sáng, rèm cửa, điều hòa, bình nước nóng… các thiết bị điện trong ngôi nhà sẽ được điều khiển, kiểm soát dễ dàng bằng những câu thoại đơn giản  thông qua thiết bị loa thông minh MILO dù là giọng miền Bắc, miền Trung hay miền Nam.

Ông Nguyễn Tuấn Anh – CTHĐQT  (cầm micro) và ông Nguyễn Đức Tài giới thiệu về quá trình hợp tác với Trường ĐH Bách khoa Hà Nội nghiên cứu, phát triển sản phẩm loa thông minh MILO

Sáng ngày 27/6 tại TPHCM, Công ty cổ phần Lumi Việt Nam chính thức giới thiệu ra thị trường loa thông minh MILO được ứng dụng công nghệ Internet of Things (IoT) và trí tuệ nhân tạo (AI) – điều khiển ngôi nhà bằng giọng nói tiếng Việt 3 miền đầu tiên tại Việt Nam.

Tại buổi giới thiệu sản phẩm, ông Nguyễn Đức Tài – CEO Lumi Việt Nam, chia sẻ: Với niềm đam mê công nghệ và quyết tâm mang đến cho khách hàng Việt những sản phẩm tiện ích nhất. Loa thông minh MILO là thành quả sau 15 tháng không nghừng nỗ lực nghiên cứu của các kỹ sư Lumi Việt Nam hợp tác với đội ngũ chuyên gia công nghệ hàng đầu của trường Đại học bách khoa Hà Nội.

“Loa thông minh MILO, ngoài chức năng điều khiển các thiết bị điện trong ngôi nhà bằng giọng nói còn giúp bạn thay đổi hoạt cảnh trong nhà, phát nhạc qua Bluetooth, tăng giảm âm lượng loa bằng tay, thông qua những nút điều khiển trên bề mặt. Đây là sản phẩm công nghệ nổi bật nhất trong giải pháp nhà thông minh ở Việt Nam hiện nay” – ông Nguyễn Đức Tài, nói.

Khách hàng đến tham dự lễ ra mắt sản phầm loa thông minh MILO và trải nghiệm các giải pháp nhà thông minh của Công ty Lumi Việt Nam

Với ứng dụng AI và nền tảng công nghệ phát triển thông minh – SMAC, trong thời gian tới MILO có thể ghi nhớ, hiểu và thực hiện được những câu nói tự nhiên nhất của bạn. Hơn thế, loa MILO có thể cung cấp nhanh mọi tin tức, phát nhạc theo yêu cầu và nói chuyện với người dùng như một người bạn.

“Đặc biệt, loa thông minh MILO là sản phẩm duy nhất được tích hợp công nghệ chuẩn truyền thông không Zigbee và Zwave, giúp thiết bị hoạt động ổn định, đem lại tiện nghi cho mọi gia đình” – ông Nguyễn Đức Tài, nhấn mạnh.

Công ty cổ phần Lumi Việt Nam hiện đã trở thành công ty sản xuất và phân phối giải pháp nhà thông minh hàng đầu nước ta, với hệ thống 150 đại lý trên toàn quốc và 1 nhà phân phối chính thức tại Australia.

Toàn cảnh buổi lễ ra mắt sản phẩm loa thông minh MILO của Công ty Lumi Việt Nam

Tại Việt Nam, hàng nghìn dự án lớn trên cả nước sử dụng giải pháp nhà thông minh như: khu đô thị An Khánh, Mandarin Garden, Ecopark, văn phòng quốc hội tại TP HCM, Sunshine riverside… Tại nhà thông minh Lumi Việt Nam hiện nay đang có nhiều giải pháp tiện nghi cho ngôi nhà của bạn như: điều khiển rèm cửa tự động, an ninh cảnh báo chống trộm, điều khiển điều hoàm Tivi, bình nóng lạnh, giải pháp chiếu sáng thông minh…

Hương Giang – Thanh Trúc (tin tài trợ)


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
 Ô nhiễm không khí tiếp tục kéo dài ở miền Bắc
Khoa học- Hà Bình - 06:21 17/02/2020
(khoahocdoisong.vn) - Tình trạng ô nhiễm không khí nghiêm trọng, trời mù mịt nhiều sương ở miền Bắc xuất hiện từ sau Tết Nguyên đán đến giờ, và vẫn còn tiếp tục trong thời gian tới.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO