--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Lo khi thấy người tình đánh vợ

20:10 22/05/2018

Anh đã túm tóc, đánh vợ, nói những lời rất tàn nhẫn, “chợ búa”. Trông anh vô cùng đáng sợ, hung bạo. Tôi tự hỏi, liệu có lúc nào đó anh đối xử với tôi như vậy hay không?

Anh nói với tôi gia đình anh không hạnh phúc, càng ngày vợ chồng càng mâu thuẫn, trước sau gì anh cũng ly hôn, không phụ thuộc vào việc có đến với tôi hay không. Thương anh, tôi đến với anh bằng tất cả trái tim, tận tụy suốt 3 năm qua. Anh nói, đợi cho bé thứ 2 nhà anh học qua lớp 1, thời điểm quan trọng của trẻ con, rồi anh sẽ ly hôn và cưới tôi. Tôi rất tin vì anh đối với tôi cũng hết lòng hết dạ, luôn chiều chuộng, nâng niu, chưa bao giờ từ chối tôi một điều gì, kể cả việc ngủ qua đêm ở chỗ tôi. Thế nhưng, có một chuyện khiến suy nghĩ tôi đảo lộn, cảm thấy bất an, lo lắng, sau khi chứng kiến cảnh anh đánh vợ. Đó là một lần chị vợ tìm được nơi ở của tôi, nói chuyện phải trái. Anh đã túm tóc, đánh vợ, nói những lời rất tàn nhẫn, chợ búa. Trông anh vô cùng đáng sợ, hung bạo. Tôi tự hỏi, liệu có lúc nào đó anh đối xử với tôi, lại đánh vợ như vậy hay không? Có phải trong anh có con người khác mà tôi chưa từng biết hay không?

Trần Mai Trang (Hải Phòng)

đánh vợ

Tôi cảm thấy hoang mang sau khi chứng kiến cảnh anh đánh vợ. Ảnh minh họa.

Mai Trang thân, ngay cả trong mối quan hệ của bạn, thì cách cư xử với mỗi người của bạn cũng sẽ khác nhau. Có người bạn vô cùng yêu quý, kính trọng, luôn cư xử dịu dàng, lịch thiệp, nhưng đối với những người bạn thấy không ưa, thì hành động, thái độ tất nhiên sẽ khác hẳn, có khi hoàn toàn ngược lại. Tuy nhiên, là vợ chồng, không còn tình thì còn nghĩa, nhất là anh ấy chưa ly hôn, vẫn đang sống cùng một nhà với vợ, lại có chung hai con…thì việc anh ấy đánh vợ, tát vợ, đã thể hiện sự “tàn nhẫn” đúng như bạn nói. Và cho dù, anh ấy có bao biện bằng lý do gì, thì đó cũng vẫn là hành vi bạo lực, chưa kể anh ấy đang ngoại tình, đâu phải ở vị thế đúng để bao biện rằng mình có quyền làm thế với vợ. Để hiểu một con người không hề đơn giản, bạn yêu và chỉ mới nghe từ một phía là anh ấy. Bạn cần có thêm thời gian, thu nhận thông tin từ nhiều nguồn khác nhau, để tránh quyết định sai lầm.

Tri Giao


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Tổng bí thư: Chọn người thực sự xứng đáng để bầu đại biểu Quốc hội
Thời sự- Hoài Thu - 11:13 21/01/2021
Tổng bí thư lưu ý cần chọn người thực sự xứng đáng để bầu đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp. Đó phải là những người đủ đức, đủ tài, đủ trình độ, phẩm chất và năng lực.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Hội chứng khuỷu tay tennis
  Bác sĩ của bạn- PT (ghi) - 11:18 21/01/2021
  (khoahocdoisong.vn) - Mê chơi tenis, nên tuần nào anh Hoàng Văn Tuấn cũng ra sân làm vài trận. Gần đây anh thấy đau ngoài cẳng tay, xung quanh phần xương khuỷu tay, khó cử động. Anh đã đi khám, các bác sĩ kết luận anh bị hội chứng khuỷu tay tennis.
 • Cây thuần chủng sẽ sinh trưởng tốt hơn
  Hỏi đáp- Hà Bình (ghi) - 11:00 21/01/2021
  (khoahocdoisong.vn) - Cùng là cây phong trồng ở Hà Nội nhưng có nơi cây xanh tốt, có cây lại bị chết, xin hỏi vì sao?
 • Mang thai thèm ăn đồ sống
  Bác sĩ của bạn- Khánh Thủy (ghi) - 10:28 21/01/2021
  (khoahocdoisong.vn) - Khi mang thai, phụ nữ tuyệt đối không nên những thực phẩm sống, tái như gia cầm sống, sushi, các loại gỏi, thịt tái, trứng tái sống… vì những thực phẩm sống, tái này có chứa rất nhiều loại vi khuẩn gây bệnh có thể là tác nhân gây nên các biến chứng thai kỳ.
 • Các loại tinh dầu kích thích tiêu hóa
  Dinh dưỡng học đường- Lương y Nguyễn Văn Phúc - 09:57 21/01/2021
  (khoahocdoisong.vn) - Tinh dầu có trong rau củ quả nhất là các loại rau thơm. Nói chung các loại tinh dầu đều có vị cay ấm tác dụng giải cảm, thông kinh lạc giảm đau, đặc biệt có khả năng diệt vi khuẩn virus, giống như kháng sinh thực vật.
 • Doanh nghiệp Trung Quốc trúng gói thầu mới tại đường sắt Cát Linh - Hà Đông
  Thời sự- Châu Như Quỳnh - 09:44 21/01/2021
  Công ty TNHH MTV Đường sắt Hà Nội đã tổ chức đấu thầu gói Tư vấn hỗ trợ quản lý, vận hành khai thác tuyến đường sắt đô thị Cát Linh - Hà Đông, doanh nghiệp trúng thầu là Metro Bắc Kinh - Trung Quốc.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO