--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Lộ clip chị gái đi cùng Trần My bị đánh trước shop Trang Nemo

HỒNG LINH - 14:55 18/01/2022

Video cho thấy, ngay cả khi có mặt lực lượng công an, các đối tượng vẫn lao tới, tiếp tục đánh nạn nhân không thương tiếc.

Đoạn clip ghi lại sự việc bên ngoài cửa hàng Trang Nemo, khi lực lượng chức năng đã có mặt để giải tán đám đông và yêu cầu các bên liên quan lên trụ sở làm việc vừa lan truyền trên mạng

Theo đó, khi K. vừa bước ra ngoài, một số người đàn ông bất ngờ lao vào  thẳng tay đánh, đạp cô. Cơ quan chức năng phải tới can ngăn, khống chế các đối tượng.

Giữa khung cảnh lộn xộn phía bên ngoài, Trang Nemo lại thản nhiên tung chiếc khẩu trang lên trời, thờ ơ đứng xem cuộc ẩu đả như thể không liên quan tới mình.

Vụ việc gây ùn tắc đường bởi nhiều người dân tập trung lại theo dõi cuộc "đại chiến", lấy điện thoại quay phim rồi hét hò cổ vũ.

Dù đã trôi qua 2 ngày nhưng vụ xô xát giữa Trần My và Trang Nemo vẫn nhận được sự quan tâm lớn. Chị Phạm Lê K. - người phụ nữ mặc áo trắng đi cùng Trần My bị hành hung dẫn tới thương tích ngay tại shop khiến sự việc càng trở nên ồn ào hơn.

Được biết chị Lê K. vừa sinh em bé được 4-5 tháng, hiện đang đợi kết quả giám định thương tật của bệnh viện.

trang-nemo-bi-danh.jpg

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Nguyên nhân gây bệnh viêm gan bí ẩn có thể công bố trong tuần này
Khỏe- PV - 14:45 17/05/2022
Tổ chức Y tế thế giới (WHO) cho biết một nghiên cứu bệnh chứng dự kiến hoàn tất trong tuần này sẽ cung cấp thêm thông tin rõ ràng hơn về mối liên hệ có thể có giữa adenovirus hoặc COVID-19 với bệnh viêm gan bí ẩn.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---