--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Lính dù Nga tập trận rầm rộ tại Crimes

THÁI BẰNG - 14:01 20/03/2020

(khoahocdoisong.vn) - Trong tình huống căng thẳng tiếp tục gia tăng sau cuộc diễn tập quy mô lớn của NATO Defender 2020 ở Đức(kết thúc do đại dịch Covid – 19), Lực lượng Đổ bộ đường không Nga tiến hành cuộc diễn tập quy mô lớn ở Crimea.

Trên bán đảo Crime, các đơn vị bộ binh và pháo binh, thiết giáp thuộc Lực lượng Đổ bộ đường không Nga đã tiến hành diễn tập quy mô lớn với nội dung ngăn chặn một cuộc tấn công từ đường không và đường biển vào khu vực này.

Cuộc diễn tập do Thượng tướng, Tư lệnh trưởng Lực lượng Đổ bộ đường không Andrei Serdyukov chỉ huy, với sự tham gia của khoảng 1.500 quân nhân và hàng trăm xe bộ binh chiến đấu đổ bộ đường không BMD. Một số đơn vị được sử dụng hệ thống nhảy dù mới nhất Arbalest.

Tình huống cuộc diễn tập là một lực lượng quân sự thù địch lớn, phương tiện tác chiến hiện đại tiến hành cuộc tấn công quy mô lớn vào bán đảo Crimes từ phía biển và trên không.

Kẻ địch đã đẩy lùi lực lượng phòng thủ bờ biển và chiếm giữ một số vị trí quan trọng. Nhiệm vụ của lực lượng dù là tái chiếm các trận địa phòng ngự, các mục tiêu then chốt và giữ vững cho đến khi lực lượng tấn công chủ lực kịp tiếp cận chiến trường.

Tham gia vào cuộc diễn tập có 300 trang thiết bị - phương tiện quân sự, máy bay vận tải và trực thăng quân sự, tàu đổ bộ lớn (BDK) thuộc Hạm đội Biển Đen.

Lực lượng đổ bộ đường không Nga diễn tập chiến đấu. Video TV Zvezda


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Lãnh đạo cấp cao viếng nguyên Tổng bí thư Lê Khả Phiêu
Thời sự- Hải Quân-Việt Linh-Hoàng Hà - 10:49 14/08/2020
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân cùng nhiều lãnh đạo cấp cao sáng 14/8 đã đến tiễn biệt nguyên Tổng bí thư Lê Khả Phiêu tại Nhà tang lễ quốc gia.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO