--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Linh cảm bạn gái bắt cá nhiều tay

TRI GIAO - 19:00 17/12/2018

(khoahocdoisong.vn) - Một lần, vô tình tôi nghe cô ấy gọi điện nũng nịu: “Em đang lạnh lắm đây này, chỉ muốn có anh đến sưởi ấm thôi”. Tôi có linh cảm bạn gái bắt cá nhiều tay, không biết đúng không?

Tôi 54 tuổi, còn cô ấy 48. Chồng cô ấy mất cách đây hơn chục năm. Còn tôi cũng đã mất vợ. Tôi gặp cô ấy trong một bữa tiệc ở nhà người bạn, ngay từ buổi đầu nói chuyện, tôi đã mê cô ấy, hai người nói chuyện rất hợp với nhau. Khoảng 4 tháng quen nhau, tôi ngỏ lời, cô ấy đồng ý. Mơ ước của tôi không chỉ là có một người bạn gái mà còn muốn cô ấy trở thành vợ, người bạn đời.

Nhưng, gần đây, có nhiều chuyện về cô ấy làm tôi suy nghĩ. Khi chúng tôi gặp nhau, cô ấy có rất nhiều cuộc điện thoại gọi đến, rồi tin nhắn. Cô ấy thường bỏ ra ngoài nghe. Một lần, tôi theo chân cô ấy ra ngoài (cô ấy không biết), thì tôi nghe cô ấy giọng ỡm ờ, nũng nịu: “Em đang lạnh lắm đây này, chỉ muốn có anh đến sưởi ấm thôi”. Có lần tôi đến chơi đột xuất, thì thấy cô ấy cũng đang tiếp một người đàn ông khác trong phòng khách.

Tôi không hiểu, cô ấy có phải là người đoan chính không? Có cùng một lúc bắt cá nhiều taym không? Vì khi yêu, tôi cũng tặng tiền, quà cô ấy rất nhiều?

Vũ Bình Minh (Hà Nội)

Giờ, anh băn khoăn, không hiểu cô ấy là người thế nào, và liệu có “bắt cá nhiều tay” hay không, thì trước hết, là cần thêm thời gian.Anh Minh thân, anh không nói rõ xem giữa hai người đã yêu nhau được bao lâu rồi, nhưng Tri Giao đoán là chưa dài. Và quãng thời gian quen nhau 4 tháng trước khi yêu cũng khá là ngắn ngủi. Mà muốn hiểu một con người, thì cần phải có thời gian.

Nhưng, để thử độ “thật, giả” của lòng nhau, thì anh hãy hạn chế tặng tiền, quà cho cô ấy. Thay vào đó, nên tạo điều kiện để hai người có thể gặp gỡ, chia sẻ cùng nhau những vui, buồn trong cuộc sống.

Những lời ỡm ờ của cô ấy theo như anh kể có thể chỉ là lời trêu đùa, nhưng cũng có thể hé lộ một đời sống tình cảm phức tạp của cô ấy, mà chỉ khi anh có được khoảng cách gần gũi nhất định với cô ấy, anh sẽ có câu trả lời cho mình.

 

 

  • Bạn gái công khai chuyện ngủ với giai
    Đời sống- 15:54 16/07/2018
    Cô ấy không hề giấu giếm tôi việc nhắn tin vui đùa với những người đàn ông khác. Thậm chí cả chuyện ngủ với giai. Mà chính điều này lại ngăn cản tôi trong việc nghĩ tới chuyện tiến xa, chính thức với cô ấy.

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
'Người hùng cao siêu quá, tôi chỉ muốn là người bình thường thôi'
Thời sự- Hoàng Linh - 18:00 01/03/2021
Mọi người gọi tôi là người hùng, nhưng tôi thấy cao siêu quá, tôi chỉ muốn là người bình thường thôi", anh Nguyễn Ngọc Mạnh chia sẻ.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO