• liet nua nguoi

Giải pháp cải thiện liệt nửa người bên phải sau tai biến mạch máu não nhờ sản phẩm thiên nhiên
Khỏe- Kiều Mi - 07:00 18/06/2021
(khoahocdoisong.vn) - Tai biến liệt nửa người bên phải khiến người bệnh không thể đi lại, vận động, sinh hoạt bình thường, gây ảnh hưởng lớn tới cuộc sống của bản thân và cả gia đình. Hiện nay, để cải thiện di chứng tai biến mạch máu não bên phải, nhiều người đang tin dùng sản phẩm chứa thành phần từ thảo dược thiên nhiên.
 • Cách ngăn ngừa đột quỵ não tái phát hiệu quả nhờ sản phẩm thiên nhiên
  Khỏe- Kiều Mi - 07:00 05/05/2021
  (khoahocdoisong.vn) - Đột quỵ não là bệnh có khả năng tái phát cao. Vốn dĩ đây là một căn bệnh nguy hiểm, nhưng đột quỵ não tái phát nhiều lần thì còn đáng lo ngại hơn gấp bội. Việc trang bị cho mình những thông tin và cách cải thiện cơn đột quỵ não đầu tiên và phòng ngừa tái phát sẽ giúp bạn bảo toàn sức khỏe, tính mạng.
 • Canh xương lợn tốt cho bệnh nhân liệt nửa người
  Khỏe- BS Khánh Hiển - 19:00 10/06/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Canh xương lợn không chỉ có tác dụng bổ trợ cho hệ xương của trẻ mới lớn, giúp người liệt mau lành, xương gẫy mau khỏi mà còn có tác dụng bổ can thận...rất thích hợp dùng khi mệt mỏi, ốm đau.
 • Hạ sốt bằng nước lạnh, con liệt nửa người
  Khỏe- thúy nga - 08:05 17/02/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Tại khoa Nhi các bệnh viện thường xuyên phải cấp cứu  trẻ bị co giật, hôn mê...do cha mẹ không biết cách xử lý khi trẻ sốt.
 • 4 liệu pháp phục hồi liệt do đột quỵ não
  Khỏe- Thúy Nga - 20:17 24/08/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Đột quỵ não hay tai biến mạch máu não nếu không tử vong thì để lại di chứng nặng nề là tàn phế. Việc hồi phục cho người bệnh là đặc biệt cần thiết.
--Quảng cáo---