--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Liên hiệp Hội Việt Nam: Học tập, quán triệt Nghị quyết T.Ư 11 khóa XII và một số văn bản mới

MAI LOAN - 07:01 02/12/2019

(khoahocdoisong.vn) - Ngày 29/11/2019, tại Hà Nội, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt nghị quyết Trung ương 11 khóa XII và một số văn bản mới của Đảng. 

Thực hiện chương trình công tác năm 2019 của Đảng ủy Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (Liên hiệp Hội Việt Nam) cùng Kế hoạch học tập, quán triệt, triển khai Nghị quyết Trung ương 11 khóa XII của Đảng ủy Khối Cơ quan Trung ương, ngày 29/11, tại Hà Nội, Đảng ủy Liên hiệp Hội Việt Nam đã tổ chức: Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 11 khóa XII và một số văn bản mới của Bộ Chính trị, Ban Bí thư; một số hướng dẫn về công tác Đại hội Chi bộ, Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội lần thứ XIII của Đảng.

Đồng chí Lê Văn Thái.

Dự hội nghị, về phía Đảng ủy Khối các Cơ quan Trung ương có đồng chí Lê Văn Thái, nguyên Trưởng ban Tổ chức Đảng ủy Khối các Cơ quan Trung ương và báo cáo viên của hội nghị.

TS Phạm Văn Tân, Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Liên hiệp Hội Việt Nam phát biểu khai mạc hội nghị.

Về phía Liên hiệp Hội Việt Nam có TS Phạm Văn Tân, Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Liên hiệp Hội Việt Nam; TS Nghiêm Vũ Khải, Phó Chủ tịch Liên hiệp Hội Việt Nam, Đại biểu Quốc hội khóa 14.

Các đại biểu tham dự hội nghị.

 

Ngoài ra, còn có các đồng chí Ban Chấp hành Đảng bộ; Ban Chấp hành Công đoàn và Đoàn Thanh niên Liên hiệp Hội Việt Nam; Các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư, Chi ủy viên và một số đảng viên thuộc các Chi bộ trực thuộc Đảng ủy; đại diện lãnh đạo các văn phòng, các ban và toàn thể đảng viên Chi bộ Cơ quan Liên hiệp Hội Việt Nam.

Tại hội nghị, đồng chí Lê Văn Thái đã nhấn mạnh về vấn đề nêu gương của đảng viên. Ông Thái cho biết, từ khi có quy định về trách nhiệm nêu gương, đã tác động mạnh tới lối sống của đảng viên. Nhiều đảng viên đã thay đổi theo hướng tích cực. Từ đó, xây dựng được niềm tin trong nhân dân. Đây là điều rất quan trọng.

Đặc biệt, Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện các nội dung Hội nghị Trung ương 11 khóa XII và một số văn bản mới của Đảng diễn ra nghiêm túc, qua đó giúp các đại biểu có thêm nhận thức mới và đầy đủ hơn về trách nhiệm công chức, viên chức, đảng viên về các vấn đề quan trọng của Đảng, đất nước, nhất là nhiệm vụ của cấp ủy các cấp trong công tác chuẩn bị Đại hội Chi bộ, Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội lần thứ XIII của Đảng.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Thủ tướng: Phải chống được tham nhũng, lợi ích nhóm trong làm chính sách!
Thời sự- Phương Thảo - 15:07 24/11/2020
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đánh giá, chống tham nhũng nói chung đã quan trọng, chống tham nhũng, “cài cắm lợi ích”, “giữ quyền anh, quyền tôi” trong làm chính sách càng quan trọng hơn.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO