• lhh

Đoàn kết, dân chủ, đổi mới làm nên sức mạnh của Đảng bộ LHH Việt Nam
Thời sự- Tô Hội (thực hiện) - 07:00 16/07/2020
(khoahocdoisong.vn) - Theo TS Phạm Văn Tân, Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (LHH Việt Nam), với đặc thù riêng như phần lớn đảng viên được đào tạo cơ bản, có trình độ cao về chuyên môn, nghiệp vụ, lý luận chính trị, có kinh nghiệm hoạt động thực tiễn; nhiều đồng chí đã từng giữ cương vị lãnh đạo, quản lý cấp cao của Đảng, Nhà nước và các tổ chức xã hội ở Trung ương… Đảng bộ LHH Việt Nam không ngừng lớn mạnh và trưởng thành.
 • Đoàn kết, dân chủ là nét riêng của Đảng bộ LHH Việt Nam
  Thời sự- Tô Hội (thực hiện) - 07:00 16/07/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Nhiệm kỳ vừa qua, Ban Chấp hành Đảng bộ Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (LHH Việt Nam) đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, là nơi để các nhà khoa học cống hiến, đóng góp ý kiến, tri thức xây dựng đất nước.
 • Cần có đãi ngộ xứng đáng với trí thức
  Thời sự- Nguyễn Mai - 07:00 16/07/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Đồng chí Đinh Huy Hiến, Chi bộ Cơ quan Hội Thông tin KH&CN chia sẻ, cần có những chính sách đãi ngộ đối với trí thức để có được chất xám của họ, phục vụ cho sự phát triển của đất nước.
 • Đã là đảng viên thì phải gương mẫu mọi lúc, mọi nơi
  Thời sự- Mai Loan - 07:00 16/07/2020
  (khoahocdoisong.vn) - PGS.TS Bùi Thị An, Bí thư Chi bộ Viện Tài nguyên, Môi trường và Phát triển cộng đồng chia sẻ, đã là đảng viên thì phải gương mẫu mọi nơi, mọi lúc và nói đi đôi với làm.
 • Chi bộ Cơ quan Tổng hội Địa chất Việt Nam: Góp phần xây dựng Đảng bộ vững mạnh
  Thời sự- Nguyễn Đồng Hưng - 07:00 16/07/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Chi bộ cơ quan Tổng hội Địa chất Việt Nam được thành lập từ năm 1998. Nhiệm vụ chính trị trọng tâm của Chi bộ là tập hợp các Đảng viên hoạt động trong Cơ quan và các tổ chức Tổng hội Địa chất Việt Nam dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Đảng ủy LHH Việt Nam để tổ chức thực hiện các chủ trương chính sách của Đảng và Pháp luật của Nhà nước.
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO