--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

LG chuyển dây chuyền sản xuất điện thoại sang Việt Nam

NHẬT NAM - 06:34 30/04/2019

(khoahocdoisong.vn) - Công ty LG Electronics sẽ đóng cửa nhà máy Pyeongtaek ở phía nam thủ đô Seoul, để chuyển dây chuyền sản xuất sang Hải Phòng, nhằm tiết kiệm chi phí.

Theo hãng tin Yonhap (Hàn Quốc), mảng kinh doanh thiết bị di động của LG Electronics đã thua lỗ kể từ quý II/2017. Năm 2018, doanh số bán thiết bị di động của LG Electronics đã đạt 1.700 won, song vẫn thua lỗ của lên tới 322,2 tỷ won, do doanh số điện thoại di động yếu kém và chi phi tiếp thị gia tăng. LG Electronics đang sản xuất điện thoại thông minh tại các nhà máy ở Hàn Quốc, Việt Nam, Brazil và Trung Quốc, trong đó nhà máy tại Hàn Quốc chủ yếu sản xuất các thiết bị cao cấp.

  • Đừng “chết oan” vì sạc pin điện thoại
    Khoa học- Bảo Khánh - 09:17 03/03/2019
    (khoahocdoisong.vn) - Nhiều khuyến cáo đưa ra về việc không dùng điện thoại khi đang sạc pin song vẫn có những vụ tai nạn thương tâm xảy ra. Để an toàn, cần dùng sạc pin đúng cách.

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Khởi tố vụ án làm lây lan dịch Covid-19 ở TP.HCM
Thời sự- Lê Trai và Thu Hằng - 11:13 03/12/2020
"Chúng tôi xác định hậu quả nghiêm trọng vì đã lây lan dịch bệnh qua người khác. Do đó, vụ việc này cần phải xử lý nghiêm khắc bằng chế tài hình sự", đại tá Nguyễn Sỹ Quang nói.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO