--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Lập Đoàn kiểm tra đặc biệt kiểm tra nồng độ cồn của các CBCS công an

NGUYỄN TRƯỜNG - 11:39 16/01/2020

Để thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả Luật phòng chống tác hại của rượu bia và Nghị định số 100/2019/NĐ-CP của Chính phủ, Công an tỉnh Ninh Bình đã thành lập Đoàn kiểm tra đặc biệt để tiến hành kiểm tra việc chấp hành các quy định về điều lệnh CAND nói chung, các quy định về phòng chống tác hại của rượu bia nói riêng trong toàn lực lượng Công an Ninh Bình.

Theo đó, Đoàn kiểm tra đặc biệt này do Đại tá Nguyễn Thanh Sơn, Phó Giám đốc Công an tỉnh Ninh Bình làm Trưởng đoàn và các thành viên thuộc các phòng Tham mưu, phòng Tổ chức cán bộ, phòng Công tác Đảng và công tác Chính trị, Thanh tra Công an tỉnh… Đoàn sẽ tiến hành kiểm tra đột xuất việc chấp hành các quy định về điều lệnh CAND nói chung và các quy định về phòng chống tác hại của rượu bia nói riêng trong toàn lực lượng Công an Ninh Bình.

Kiểm tra nồng độ cồn đối với các CBCS công an. Ảnh: NT
Kiểm tra nồng độ cồn đối với các CBCS công an. Ảnh: NT
Trao đổi với PV, Đại tá Nguyễn Thanh Sơn, Phó Giám đốc Công an tỉnh Ninh Bình cho biết: Bên cạnh việc triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, huy động tối đa lực lượng, phương tiện, đẩy mạnh công tác tuyên truyền các quy định của pháp luật để nâng cao ý thức chấp hành nghiêm túc trong các tầng lớp nhân dân. Công an tỉnh Ninh Bình đã lập Đoàn kiểm tra đặc biệt để kiểm tra việc thực hiện Luật phòng chống tác hại của rượu bia và Nghị định số 100/2019/NĐ-CP trong toàn lực lượng.
Bước đầu đã phát hiện có những trường hợp vi phạm và bị xử lý. Ảnh: NT
Bước đầu đã phát hiện có những trường hợp vi phạm và bị xử lý. Ảnh: NT
“Đoàn kiểm tra chúng tôi sẽ trực tiếp vào các đơn vị trực thuộc Công an tỉnh để kiểm tra việc sử dụng rượu bia, nồng độ cồn đối với CBCS bằng các thiết bị chuyên dụng. Việc kiểm tra được tiến hành đột xuất 24/24 giờ, đặc biệt là vào buổi trưa, buổi tối. Bước đầu kiểm tra, chúng tôi đã phát hiện có một số CBCS vi phạm và đã bị xử lý” – Đại tá Sơn nói.
Theo laodong.vn (link gốc)

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Thông tin bất ngờ về nguồn lây virus corona từ ca bệnh đầu tiên ở Vũ Hán
Thời sự- Hà Vũ - 07:52 27/01/2020
Theo các nhà nghiên cứu Trung Quốc, bệnh nhân đầu tiên phát hiện nhiễm virus corona chưa từng đến chợ hải sản Huanan ở trung tâm thành phố Vũ Hán - nơi được coi là tâm chấn của ổ dịch.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO