--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Lập Đoàn kiểm tra đặc biệt kiểm tra nồng độ cồn của các CBCS công an

NGUYỄN TRƯỜNG - 11:39 16/01/2020

Để thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả Luật phòng chống tác hại của rượu bia và Nghị định số 100/2019/NĐ-CP của Chính phủ, Công an tỉnh Ninh Bình đã thành lập Đoàn kiểm tra đặc biệt để tiến hành kiểm tra việc chấp hành các quy định về điều lệnh CAND nói chung, các quy định về phòng chống tác hại của rượu bia nói riêng trong toàn lực lượng Công an Ninh Bình.

Theo đó, Đoàn kiểm tra đặc biệt này do Đại tá Nguyễn Thanh Sơn, Phó Giám đốc Công an tỉnh Ninh Bình làm Trưởng đoàn và các thành viên thuộc các phòng Tham mưu, phòng Tổ chức cán bộ, phòng Công tác Đảng và công tác Chính trị, Thanh tra Công an tỉnh… Đoàn sẽ tiến hành kiểm tra đột xuất việc chấp hành các quy định về điều lệnh CAND nói chung và các quy định về phòng chống tác hại của rượu bia nói riêng trong toàn lực lượng Công an Ninh Bình.

Kiểm tra nồng độ cồn đối với các CBCS công an. Ảnh: NT
Kiểm tra nồng độ cồn đối với các CBCS công an. Ảnh: NT
Trao đổi với PV, Đại tá Nguyễn Thanh Sơn, Phó Giám đốc Công an tỉnh Ninh Bình cho biết: Bên cạnh việc triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, huy động tối đa lực lượng, phương tiện, đẩy mạnh công tác tuyên truyền các quy định của pháp luật để nâng cao ý thức chấp hành nghiêm túc trong các tầng lớp nhân dân. Công an tỉnh Ninh Bình đã lập Đoàn kiểm tra đặc biệt để kiểm tra việc thực hiện Luật phòng chống tác hại của rượu bia và Nghị định số 100/2019/NĐ-CP trong toàn lực lượng.
Bước đầu đã phát hiện có những trường hợp vi phạm và bị xử lý. Ảnh: NT
Bước đầu đã phát hiện có những trường hợp vi phạm và bị xử lý. Ảnh: NT
“Đoàn kiểm tra chúng tôi sẽ trực tiếp vào các đơn vị trực thuộc Công an tỉnh để kiểm tra việc sử dụng rượu bia, nồng độ cồn đối với CBCS bằng các thiết bị chuyên dụng. Việc kiểm tra được tiến hành đột xuất 24/24 giờ, đặc biệt là vào buổi trưa, buổi tối. Bước đầu kiểm tra, chúng tôi đã phát hiện có một số CBCS vi phạm và đã bị xử lý” – Đại tá Sơn nói.
Theo laodong.vn (link gốc)

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Thêm 6 bệnh nhân mắc Covid-19, cả nước có 218 ca
Thời sự- Hà Quyên Bích Huệ - 19:55 01/04/2020
Các bệnh nhân mới có 2 người là nhân viên Công ty Trường Sinh, một người tới khám tại Bệnh viện Bạch Mai và 3 ca từ nước ngoài trở về được cách ly tập trung ngay sau khi nhập cảnh.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Hỗ trợ 200.000USD cho startup Việt Nam trong dịch Covid-19
  Khoa học- Tô Hội - 20:59 01/04/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Ngày 30/03/2020, Văn phòng Đề án Hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo quốc gia (Đề án 844), Bộ KH&CN nghệ và startup Elsa đã ký kết hợp tác cung cấp gói tài trợ trị giá 200.000 đô la Mỹ nhằm nâng cao năng lực tiếng Anh dành riêng cho doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo trên nền tảng ứng dụng học phát âm Elsa Speak.
 • Xuất khẩu tôm giảm, khó đạt kế hoạch
  Thị trường- TV - 20:49 01/04/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Theo Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu thủy sản Việt Nam, châu Âu đã bắt đầu trở thành tâm dịch mới của Covid-19. Một số doanh nghiệp xuất khẩu tôm sang thị trường này bị hoãn hoặc dừng đơn hàng.
 • Xuất khẩu gỗ vào Mỹ có nguy cơ bị áp thuế chống bán phá giá
  Doanh nghiệp- Đức Vinh - 18:58 01/04/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Theo Hiệp hội Gỗ và Lâm sản Việt Nam (Vifores), Liên minh thương mại công bằng gỗ dán cứng Mỹ đã đưa đơn đề nghị Bộ Thương mại Mỹ (DOC) điều tra lẩn tránh thuế chống bán phá giá đối với sản phẩm ván ép gỗ cứng xuất khẩu từ Việt Nam.
 • Nông sản sang EU phải có chứng thư về vệ sinh và kiểm dịch
  Kinh tế- TV - 18:49 01/04/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Ủy ban Sức khỏe và An toàn thực phẩm của EU (DGSANTE) vừa thông báo gấp về chứng thư xuất khẩu sang EU trong bối cảnh EU phong tỏa biên giới.
 • Người dân Thủ đô chấp hành nghiêm Chỉ thị 16
  Thời sự- Nhóm PV CQTT Hà Nội - 18:05 01/04/2020
  Ngày 1/4, ngày đầu tiên thực hiện Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ, người dân Thủ đô Hà Nội đều đồng tình thực hiện nghiêm theo tinh thần Chỉ thị.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO