--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Lào Cai thay thế 1 thành viên Ban Chỉ đạo thi do có con thi tốt nghiệp THPT

THANH TUYỀN - 08:39 04/08/2020

(khoahocdoisong.vn) - UBND tỉnh Lào Cai vừa có quyết định thay thế 1 thành viên Ban Chỉ đạo thi do có con thi tốt nghiệp THPT.

Ngày 28/7, ông Đặng Xuân Phong, Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai có quyết định thay đổi, bổ sung thành viên Ban Chỉ đạo thi tốt nghiệp THPT tỉnh Lào Cai năm 2020, trong đó thay thế một thành viên vì có con ruột tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020.

Đó là ông Hoàng Ngọc Bích, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh Lào Cai được Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai cho thôi không tham gia Ban Chỉ đạo thi tốt nghiệp THPT năm 2020 để đảm bảo quy định theo Quy chế thi do có con ruột tham dự kỳ thi.

3 thành viên khác được thay thế, bổ sung Ban Chỉ đạo thi tốt nghiệp THPT năm 2020 tỉnh Lào Cai do các thành viên đó mới được nghỉ hưu theo chế độ và chuyển công tác sang cơ quan khác sau Đại hội Đại biểu Đảng bộ TP Lào Cai.

Theo Điều 5 Quy chế thi tốt nghiệp THPT, quy định về tiêu chuẩn và điều kiện của những người tham gia công tác tổ chức cho kỳ thi THPT Quốc gia năm 2020, những người có vợ, chồng, cha, mẹ, con, anh ruột, chị ruột, em ruột; cha, mẹ, anh ruột, chị ruột, em ruột của vợ hoặc chồng; người giám hộ; người được giám hộ (gọi chung là người thân) dự thi trong năm tổ chức kỳ thi không được tham gia công tác ra đề thi cho kỳ thi và không được tham gia tổ chức thi tại địa phương nơi có người thân dự thi.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Bệnh nhân số 17 nên trung thực tự hỏi vì sao mình bị “ném đá tập thể”?
Trò chuyện- Mai Loan - 11:29 25/09/2020
(khoahocdoisong.vn) - Theo TS Nguyễn Văn Đáng, nhà nghiên cứu Quản trị công và Chính sách, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, việc bệnh nhân số 17 bị nhiều người chỉ trích là bởi sự không trung thực, thiếu trách nhiệm dẫn đến sự lây lan Covid-19.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Dùng bao cao su vẫn “dính” bệnh
  Khỏe- T.L (ghi) - 13:33 25/09/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Bao cao su chỉ giúp phòng tránh một phần các bệnh lây qua đường tình dục, không an toàn tuyệt đối. Đặc biệt, nam giới khi dùng bao cao su vẫn có thể lây bệnh từ đối tác.
 • Hơn 1 tuổi chưa tiêm văcxin bạch hầu
  Bác sĩ của bạn- Thúy Nga (ghi) - 13:26 25/09/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Đối với trẻ em  1 tuổi, người lớn chưa tiêm chủng văcxin bạch hầu trước đây hoặc không nhớ tiền sử tiêm chủng, tiêm 3 mũi cơ bản theo lịch: Mũi thứ nhất tiêm càng sớm càng tốt.
 • Người dân chủ động đánh giá đối với Ban Quản lý An toàn Thực phẩm
  Khỏe- Khánh Phương - 13:24 25/09/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Khoảng 25.000 lượt người dân tham gia đánh giá mức độ hài lòng đối với dịch vụ hành chính công của Ban Quản lý An toàn Thực phẩm TPHCM. Hầu hết người dân đều hài lòng.
 • Telehealth: Điều trị hiệu quả tại chỗ bệnh nhân vùng sâu, vùng xa
  Khỏe- An Quý - 13:16 25/09/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Khoa Hồi sức Tích cực - Chống độc người lớn, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TPHCM, thường tiếp nhận những ca uốn ván nặng từ các tỉnh chuyển lên. Thời gian nằm viện kéo dài hàng tháng. Nhờ những tư vấn, hội chẩn khám chữa bệnh từ xa, những ca uốn ván đã được các bác sĩ tuyến dưới tự tin giữ lại để điều trị.
 • 11 kỹ năng giúp lái mới tự tin trên đường
  Xe hay- Lam Anh - 13:16 25/09/2020
  Ford đưa ra một loạt gợi ý mà bạn có thể áp dụng ngay lúc này để sẵn sàng quay trở lại đường phố một cách an toàn và thú vị hơn.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO