--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Lãnh đạo Cần Thơ nói gì về vụ Phó Giám đốc Sở GD&ĐT xin nghỉ việc?

HẢI CHÂU - 05:00 02/06/2021

(khoahocdoisong.vn) - Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ cho biết, đã tiếp nhận đơn xin nghỉ việc của Phó Giám đốc Sở GD&ĐT và giao cho Sở Nội Vụ xem xét, giải quyết.

Ông Võ Minh Lợi, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT TP Cần Thơ đã gửi đơn xin nghỉ việc với  lý do “không đủ khả năng nhận nhiệm vụ của Giám đốc Sở giao”.

Lá đơn này xuất phát từ quyết định của Giám đốc Sở GD&ĐT Cần Thơ phân công ông Lợi làm Chủ tịch Hội đồng ra đề thi tuyển sinh lớp 10 THPT năm học 2021 - 2022.

Ông Lợi cho rằng, 3 năm gần đây ông được phân công phụ trách tiểu học mà bây giờ lại được phân công Chủ tịch Hội đồng ra đề tuyển sinh lớp 10. 

Thông tin tới báo chí, Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ Dương Tấn Hiển cho biết, trong Ban Giám đốc Sở hiện nay có ông Nguyễn Phúc Tăng là Phó Giám đốc. Trước đây, ông Tăng là Trưởng phòng Giáo dục trung học, nhưng trong kỳ tuyển sinh lần này, ông Tăng có con tham dự kỳ thi lớp 10, không thể tham gia vào Hội đồng ra đề thi. Trong khi đó, ông Lợi cũng từng phụ trách mảng THPT và có kinh nghiệm nhiều năm nên Sở GD&ĐT nghĩ có thể ông Lợi làm được.

Theo Quyết định phân công nhiệm vụ trong Ban Giám đốc, ông Lợi phụ trách mảng tiểu học và công tác khảo thí. Ngoài ra, theo quy chế làm việc của cơ quan, còn có quy định về việc thực hiện những công việc đột xuất do Giám đốc Sở giao. Tuy nhiên, có thể ông Lợi lo xa, sợ không hoàn thành nhiệm vụ.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Ngân sách tỉnh chi 1.555 tỷ đồng giải phóng mặt bằng mở rộng sân bay Điện Biên
Thời sự- Hoàng Hà - 12:04 22/01/2022
Dự án mở rộng Cảng hàng không Điện Biên có tổng mức đầu tư là hơn 1.467 tỷ đồng từ nguồn của Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam. Riêng giải phóng mặt bằng sẽ chi 1.555 tỷ đồng từ nguồn ngân sách tỉnh.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---