--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Lạng Sơn: Trưởng công an huyện tự tử do trầm cảm hậu COVID-19

PV - 10:06 25/04/2022

Cơ quan chức năng đã phát hiện Trưởng công an huyện Bình Gia (Lạng Sơn) tử vong tại nhà riêng trong tư thế treo cổ. Nguyên nhân ban đầu nghi tự tử do bị trầm cảm hậu COVID-19.

Theo thông tin ban đầu, nạn nhân là Thượng tá Hoàng Việt Châu (SN 1975), Trưởng Công an huyện Bình Gia, tỉnh Lạng Sơn.

Vào sáng ngày 24/4, người nhà đã phát hiện nạn nhân đã tử vong trong tư thế treo cổ tại tầng 3 nhà riêng thuộc khu tái định cư Phai Luông 5, phường Chi Lăng, thành phố Lạng Sơn.

Trước đó, Thượng tá Hoàng Việt Châu được điều chuyển từ một phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Lạng Sơn đảm trách Trưởng Công an huyện Bình Gia khoảng 2 năm nay.

Một lãnh đạo Công an tỉnh Lạng Sơn cho biết, trong công việc, thượng tá Châu là người khá điềm đạm, hiền lành, luôn hoàn thành tốt công việc, được cán bộ, người thân và anh em trong ngành tin yêu.

Sau khi mắc COVID-19, Thượng tá Châu bị mất ngủ triền miên, có dấu hiệu bị trầm cảm nên dẫn tới sự việc trên chứ không có tác động hay nguyên nhân nào khác.

Lễ tang thượng tá Châu được Công an tỉnh Lạng Sơn tổ chức theo quy định của ngành.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Hiệp hội Bất động sản TPHCM (HoREA): Bảo hiểm không phải là một kênh đầu tư
Kinh tế- Hữu Thông - 21:40 30/06/2022
Sau khi Quốc hội thông qua Dự thảo Luật Kinh doanh bảo hiểm (sửa đổi), với quy định mới “cấm” các doanh nghiệp bảo hiểm dùng tiền nhàn rỗi đầu tư vào bất động sản, HoREA nói gì?
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---