--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Lan truyền clip nghi của giảng viên ĐH Kinh tế Quốc dân nâng điểm cho sinh viên

LÊ CƯỜNG - 21:48 01/10/2021

Liên quan đến clip lan truyền nghi của giảng viên Trường ĐH Kinh tế Quốc dân nâng điểm cho sinh viên, đại diện truyền thông nhà trường đã lên tiếng.

Mới đây, trên mạng xã hội đã lan truyền một đoạn clip với lời thoại  được cho là của 2 giảng viên của ĐH Kinh tế Quốc dân liên quan đến việc nâng điểm cho sinh viên trong kỳ thi.

Theo đó, đoạn clip lan truyền có nhắc đến trường hợp “cháu của anh T.A - khoa Quản trị kinh doanh là N.Đ.T”.

“Tí nữa nhắc cô, không quên đấy... Để đây không tí nữa lại quên. Con cháu anh ấy điểm thấp lại không vào được thì chết mình”, một trong những câu thoại trong đoạn ghi âm được phát tán.

Sau khi đoạn clip này được phát tán, nhiều sinh viên của Trường ĐH Kinh tế Quốc dân bày tỏ băn khoăn về sự công bằng, minh bạch, nhất là trong thời điểm Trường ĐH Kinh tế Quốc dân đang tổ chức thi vào chương trình tiên tiến, chất lượng cao cho sinh viên năm nhất.

nang-diem-dh-kinh-te-quoc-dan.jpg

Trước sự việc và những hoang mang, bức xúc của sinh viên, trên Fanpage chính thức của Trường ĐH Kinh tế Quốc dân đã có thông tin.

nang-diem-dh-kinh-te-quoc-dan-2.jpg
Phòng Truyền thông, Trường ĐH Kinh tế Quốc dân lên tiếng về vụ việc,

Trong nội dung thông tin được gửi tới sinh viên về 1 clip được chia sẻ trên một số trang mạng xã hội, đại diện truyền thông của Trường ĐH Kinh tế Quốc dân cho biết, về clip có nghi ngờ liên quan đến hoạt động thi của Trường, Trường đã giao cho đơn vị chức năng tiến hành xác minh sự việc, tổ chức rà soát toàn bộ các công tác có liên quan.

Nhà trường khẳng định, nếu phát hiện sai phạm thì sẽ xử lý nghiêm, đảm bảo tính liêm chính học thuật, các hoạt động minh bạch, khách quan, công bằng và theo đúng quy chế.

  • 12 người nâng điểm thi hầu tòa
    Thời sự- Phạm Dự - 07:04 21/05/2020
    Ngày 21/5, TAND tỉnh Sơn La đưa 12 người ra xét xử với cáo buộc nhận thông tin, thỏa thuận đưa nhận tiền để nâng điểm cho 44 thí sinh.

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Pháp thu hồi các sản phẩm của Acecook Việt Nam vì liên quan chất cấm
Đời sống- Phúc Sơn - 18:10 07/12/2021
Một số lô sản phẩm của Acecook Việt Nam gồm mỳ tôm Hảo Hảo, hủ tiếu và phở ăn liền Ricey, mỳ Đệ Nhất và mỳ lẩu Thái được thông báo thu hồi ở Pháp vì liên quan chất cấm.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---