--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Làm trắng áo sơ mi bằng tủ lạnh

HÀ BÌNH - 17:00 13/08/2019

(khoahocdoisong.vn) - Nếu bạn đang sở hữu những chiếc áo trắng nhưng không may là chúng có những vết ố vàng mà ngay cả thuốc tẩy cũng khó giải quyết, hãy thử nhờ tủ lạnh giải quyết hộ.

Theo kinh  nghiệm của chị Vũ Thu Hà (Hà Nội), hãy đưa chiếc áo của bạn bỏ vào ngăn đông tủ lạnh trong một tiếng đồng hồ rồi đem ra phơi khô, sắc trắng trên áo sẽ được phục hồi với mức độ nhất định.

Ngoài ra để làm trắng áo sơ mi, có thể dùng kem đánh răng để giặt tẩy.  Dùng kem đánh răng xoa đều lên ống tay áo, cổ áo và nách áo. Có thể lấy bàn chải với lông mềm chà nhẹ nhàng lên vết bẩn. Bạn chờ một lúc rồi giặt quần áo với nước cho sạch kem đánh răng.

Các chu trình tiếp theo bạn tiếp tục giặt như bình thường. Có thể thay thế kem đánh răng bằng muối ăn và thực hiện tương tự như các bước kể trên. Các vị trí cổ áo và cánh tay phần lớn đều ngấm nhiều mồ hôi khiến vết bẩn khó giặt sạch. Trong mồ hôi có protein, cách tốt nhất là dùng muối ăn nhẹ nhàng dung giải nó.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Khi nào lãi suất cho vay giảm?
Kinh tế- Đào Vũ - 11:00 27/05/2020
(khoahocdoisong.vn) - Với mục tiêu đảm bảo thanh khoản cho các tổ chức tín dụng cung ứng vốn cho nền kinh tế, hỗ trợ giảm lãi suất giai đoạn hiện nay, chỉ trong vòng 2 tháng, Ngân hàng Nhà nước đã 2 lần điều chỉnh hạ lãi suất điều hành. Tuy nhiên, thị trường vẫn chưa thể hình thành mặt bằng lãi suất cho vay mới.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO