--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Làm thất lạc hồ sơ thí sinh giáo viên sẽ bị xử lý

CÁT CÁT - 10:00 08/04/2019

(khoahocdoisong.vn) - Sở GD&ĐT TPHCM chỉ đạo, cán bộ, giáo viên để thất lạc hồ sơ thí sinh, ảnh hưởng đến quyền lợi người học cần phải xử lý theo quy chế thi.

Sở GD&ĐT TPHCM chỉ đạo, các trường phải chịu trách nhiệm tổ chức hướng dẫn thí sinh điền vào phiếu đăng ký dự thi đầy đủ và đúng thông tin; rà soát hồ sơ đăng ký xét công nhận tốt nghiệp để bảo đảm độ chính xác; xem xét và quyết định điều kiện dự thi của thí sinh, quyết định không cho thí sinh dự thi nếu đã tổ chức kiểm tra và phát hiện không đủ điều kiện và hồ sơ hợp lệ. 

Sở GD&ĐT TPHCM cũng yêu cầu hiệu trưởng trường phổ thông là đơn vị đăng ký dự thi phải chuẩn bị các điều kiện về cơ sở vật chất và trang thiết bị cần thiết cho việc đăng ký dự thi.

Cán bộ, giáo viên nhận hồ sơ để thất lạc hồ sơ thí sinh, ảnh hưởng đến quyền lợi người học cần phải xử lý theo quy chế thi.

Đặc biệt, hiệu trưởng các trường kiểm tra việc đánh giá, xếp loại học sinh theo quy định, hoàn tất các thủ tục, hồ sơ thi đúng thời gian, rà soát kiểm tra và hướng dẫn người học bảo đảm có đầy đủ chứng minh nhân dân để xuất trình khi đi thi.

 

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Ông Đinh La Thăng chấp nhận 11 năm tù và bồi thường 200 tỷ
Thời sự- Hoàng Lam - 12:12 14/04/2021
Cựu Chủ tịch PVN chấp nhận mức án 11 năm tù và bồi thường 200 tỷ đồng trong vụ án ở Ethanol Phú Thọ. Như vậy, bị cáo lĩnh tổng mức án 30 năm tù, phải khắc phục 830 tỷ.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO