• lam sach

Giải pháp cải thiện hôi miệng an toàn, hiệu quả từ thiên nhiên
Khỏe- Kiều Mi - 07:00 19/05/2021
(khoahocdoisong.vn) - Hôi miệng hay hơi thở có mùi là vấn đề có thể gặp ở bất cứ ai, khiến người mắc thiếu tự tin trong giao tiếp, gây ảnh hưởng tới công việc và cuộc sống hàng ngày. Hiện nay, để cải thiện hôi miệng, nhiều người đang tin dùng sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên.
 • Tìm giải pháp làm sạch nước Hồ Tây
  Sống xanh- Khánh Ly - 09:05 12/04/2021
  (khoahocdoisong.vn) - Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) vừa có văn bản gửi UBND TP Hà Nội đề nghị quan tâm chỉ đạo các cơ quan chức năng của thành phố khẩn trương triển khai một số biện pháp cải thiện chất lượng môi trường nước hồ Tây.
 • Chất xúc tác mới tạo ra hydro trong khi làm sạch nước thải
  Khoa học- An Khuê - 08:00 08/04/2021
  (khoahocdoisong.vn) - Các nhà nghiên cứu thuộc Hiệp hội Hóa học Mỹ phát triển một chất xúc tác bằng cách phủ các tinh thể titanium dioxide có kích thước nano bằng một lớp oxit coban mỏng.
 • Làm sạch sông Tô Lịch bằng giải pháp tự nhiên
  Khoa học- Hà Bình - 09:21 05/04/2021
  (khoahocdoisong.vn) - Chỉ tận dụng chính hệ vi sinh vật có sẵn trong lòng sông cùng với trồng cây lọc nước có hệ thống… là có thể giúp sông Tô Lịch trở nên trong xanh. Đó là ý tưởng của TS Phạm Văn Hội, Học viện Nông nghiệp Việt Nam.
 • Viêm nướu có mủ và những thông tin không thể bỏ qua
  Khỏe- Mi Anh - 07:00 31/03/2021
  Viêm nướu có mủ khiến người mắc không khỏi lo lắng bởi các triệu chứng sưng đau, kèm theo hơi thở có mùi, gây ảnh hưởng lớn tới sinh hoạt hàng ngày. Để hiểu rõ hơn về bệnh này, từ đó có cách khắc phục hiệu quả, mời bạn tham khảo ngay những thông tin trong bài viết sau!
--Quảng cáo---