--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Làm rõ sự việc nữ sinh tự nguyện yêu thầy giáo mang bầu

NGUYÊN KHÔI - 00:00 06/11/2019

(khoahocdoisong.vn) - Ông Ninh Thành Viên, Phó giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Kiên Giang cho biết, cần phải xác minh làm rõ nội dung lan truyền trên facebook nữ sinh tự nguyện yêu thầy dẫn tới có bầu. Kể cả đó là sự thực thì cũng là chuyện trái đạo đức.

Mới đây, trên mạng xã hội facebook đã lan truyền "chóng mặt" một văn bản viết tay được cho là của nữ sinh Trần Hồng Th.15 tuổi với nội dung khẳng định, nữ sinh tự nguyện yêu thầy giáo Nguyễn Văn Chính 55 tuổi.

Ông Ninh Thành Viên, Phó giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Kiên Giang cho biế,t đã nắm được thông tin trên.

Theo ông Viên, rất có thể do trước đó gia đình em Th. đã có đơn tố cáo thầy giáo quan hệ với nữ sinh Th. chưa đủ 16 tuổi nên mới xuất hiện văn bản này. 

 

Một phần văn bản được cho là của em Th. khẳng định mình tự nguyện yêu thầy.

Hiện tại, những nội dung trong văn bản cần phải được xác minh làm rõ. Nếu thật sự văn bản đó là của em Th. thì phải làm rõ nguyên nhân, vì dù có là tự nguyện thì việc một học sinh lớp 10 yêu và mang thai với thầy giáo đã có gia đình là một việc trái đạo đức.

Ông Viên cũng cho biết, ngay sau khi nhận được tố cáo của gia đình Th. (gửi vào ngày 24/10/2019), Sở GD&ĐT Kiên Giang đã yêu cầu ban giám hiệu trường xác minh.

Ông Nguyễn Văn Chính đã có bản tường trình, thừa nhận mình có quan hệ tình dục với em Th. từ tháng 5/2018. Căn cứ theo giấy khai sinh và chứng minh nhân dân thì Trần Hồng Th. sinh ngày 31/12/2002, tức chưa đủ 16 tuổi tại thời điểm đó.

Sở GD&ĐT Kiên Giang xét thấy vụ việc nghiêm trọng nên đã chỉ đạo tạm đình chỉ công tác đối với ông Nguyễn Văn Chính, đồng thời chuyển hồ sơ vụ việc cho Cơ quan điều tra Công an huyện Hòn Đất thụ lý theo thẩm quyền.

 

 


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Chính quyền Trump chấp nhận chuyển giao quyền lực cho Biden
Khoa học- Vũ Anh (Theo CNN) - 08:21 24/11/2020
Giám đốc Cơ quan Dịch vụ Công gửi thư cho ứng viên Joe Biden, cho biết chính quyền Trump sẵn sàng khởi động quá trình chuyển giao quyền lực.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO